More

  Lưới Dynamics Ships Chatbot dựa trên AI cho các ứng dụng ngân hàng di động

  Grid Dynamics Holdings, Inc. (NASDAQ: GDYN) (“Lưới Dynamics”), một nhà cung cấp toàn cầu về dịch vụ tư vấn và phát triển chuyển đổi kỹ thuật số, đã đưa ra một giải pháp trợ lý ngân hàng kỹ thuật số mới mạnh mẽ.

  Với giải pháp này, các ngân hàng sẽ có thể cung cấp trải nghiệm đàm thoại dựa trên AI qua các thiết bị di động để nâng cao trải nghiệm ngân hàng của khách hàng.

  Các thiết bị di động đang cách mạng hóa ngành công nghiệp ngân hàng với khách hàng đang tìm cách sử dụng phạm vi ứng dụng rộng hơn, dễ sử dụng hơn và truy cập hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn tìm thấy các giao diện ngân hàng di động phức tạp, lộn xộn và bực bội khi sử dụng, dẫn đến tốc độ tiêu hao cao. Các ngân hàng và công đoàn tín dụng đang ngày càng tập trung vào việc cải thiện các dịch vụ của họ bằng cách cung cấp trải nghiệm di động tốt nhất cho khách hàng của họ.

  Giải pháp trợ lý kỹ thuật số của lưới Dynamics biến đổi một ứng dụng ngân hàng di động đơn giản thành một cố vấn tài chính rất hấp dẫn và có thể tùy chỉnh hỗ trợ các tương tác thông qua giọng nói, trò chuyện hoặc cử chỉ giúp khách hàng dễ dàng điều hướng và tương tác với ngân hàng. Công cụ AI mạnh mẽ của trợ lý cho phép nó cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, tự học và thích ứng với ngôn ngữ tự nhiên của người dùng. Kiến trúc microservice của nó cho phép tích hợp đơn giản với các công nghệ hiện có của các ngân hàng thông qua API, giảm đáng kể thời gian thực hiện.

  Max Martynov, Giám đốc Công nghệ tại Lưới Dynamics, đã thêm: “Trợ lý kỹ thuật số dựa trên các giao diện trò chuyện nhanh chóng được nhận con nuôi và trở thành một kênh tham gia khách hàng mạnh mẽ. Với giải pháp, các ngân hàng và công đoàn tín dụng của chúng tôi có thể nhanh chóng thêm trải nghiệm được cá nhân hóa và khả năng đàm thoại cho các ứng dụng di động của họ và tích hợp với các nền tảng back-end hiện có. Điều này cho phép họ nâng cao đáng kể trải nghiệm khách hàng của họ, tăng cường lưu giữ và cải thiện khả năng cạnh tranh với các fintech và công nghệ lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất