More

  Lực lượng đặc nhiệm hạt Miami-Dade đang xem xét các cách cư trú để nộp thuế bằng tiền điện tử

  Trong một bức thư lần đầu tiên được Miami New Times công khai, ủy viên hạt Miami-Dade, Cohen Higgins đã đưa ra một quyết định thành lập một đội đặc nhiệm tiền điện tử sẽ điều tra khả năng thanh toán thuế và phí dịch vụ của tiểu bang bằng tiền điện tử. Nghị quyết đã được trình lên Ủy ban Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Đổi mới của Miami-Dade để thành lập một nhóm gồm 13 thành viên.

  Đội đặc nhiệm nhằm mục đích tìm ra những cách khả thi để cư dân có thể thanh toán thuế và các khoản phí khác của quận bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC). Bức thư trình bày rõ hơn về thành viên, tổ chức, thủ tục, thành lập và chức năng của lực lượng đặc nhiệm.

  Ủy viên đã kêu gọi ủy ban nắm lấy tiền điện tử và họ “đã đạt đến điểm đáng được đánh giá” để không bỏ lỡ “các cơ hội tiềm năng như hiệu quả và tiết kiệm chi phí”.

  Ủy ban đã thông qua lá thư vào trưa thứ Năm nhưng vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của ủy ban toàn quận.

  Hạt Miami-Dade gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của giới tiền điện tử với một thỏa thuận trị giá hàng triệu USD được thực hiện với sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Sàn giao dịch đã trở thành tổ chức tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn khi sân Miami Heat chuyển từ AmericanAirlines Arena sang FTX Arena.

  Thị trưởng Miami, Francis Suarez cũng là người đi đầu trong việc ban hành luật thân thiện với Bitcoin trong thành phố và đã kêu gọi các quản trị viên khác làm theo. Anh ấy đã công bố vai trò CTO mới trong ban quản lý của mình, một vị trí sẽ xem xét sự phát triển của thành phố như một trung tâm fintech và thúc đẩy các công ty “Big Tech” chuyển đến Miami. Trước đây, anh ấy cũng đã tuyên bố về kế hoạch của Miami để thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất