More

  Lộ trình Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) 2.0 và ngoài việc tận dụng cơ sở người dùng và áp dụng hàng loạt

  BAT tuyên bố là tài sản tiền điện tử cho nền kinh tế Internet mới dựa trên quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain.

  Basic Attention Token gần đây đã bày tỏ: “Chúng tôi đã rất bận rộn kể từ khi chúng tôi chia sẻ Lộ trình BAT 2.0 vào tháng Hai. Xem các bản cập nhật mới nhất liên quan đến Ví Brave, công cụ tổng hợp DEX, Themis, quan hệ đối tác và Cộng đồng BAT của chúng tôi. “

  Có người hỏi, “Thiết lập chương trình đại sứ BAT để nâng cao nhận thức về tiện ích của BAT.” Nghĩa là gì? Câu trả lời là: Chúng tôi sẽ có một chương trình mới để quảng bá BAT chứ?

  Để rõ ràng, Brave đang thực hiện sứ mệnh sửa lỗi web bằng cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và tốt hơn đồng thời cải thiện khả năng hỗ trợ của họ đối với người sáng tạo nội dung bằng cách sử dụng hệ sinh thái phần thưởng dựa trên sự chú ý.

  Tại Brave, họ tuyên bố rằng họ đang tìm cách làm cho tiền điện tử có thể sử dụng được và DeFi có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Trước đó, họ đã xuất bản Lộ trình BAT 2.0 vào tháng 2 năm 2021 và kể từ đó họ đã đạt được rất nhiều tiến bộ.

  Ví Brave có: Thông số kỹ thuật nội bộ đã hoàn thiện cho ví; Đã tạo khóa ví HD gốc để hỗ trợ Ethereum và Bitcoin; Đã bắt đầu phát triển giao diện người dùng ví tiền điện tử gốc Brave cho Máy tính để bàn, Android và iOS; Đã tạo một nhà cung cấp trong trang gốc (window.ethereum) không yêu cầu phần mở rộng; Đã tạo hỗ trợ API ETH JSON RPC bản địa; Mã hóa RLP được triển khai và các tiện ích khác để mã hóa các giao dịch Ethereum;

  Ngoài ra, còn có một tính năng, giúp người dùng có thể theo dõi công việc khi nó được triển khai cho ví.

  Công ty Brave được xây dựng bởi một đội ngũ những người tiên phong tập trung vào bảo mật, định hướng hiệu suất của web, bao gồm cả nhà phát minh ra JavaScript và đồng sáng lập Mozilla.

  Trình duyệt Brave có ý nghĩa quan trọng đối với BAT vì nó là ứng dụng khách đầu tiên và là cơ sở chứng minh cho BAT. Tiện ích BAT được thành lập lần đầu tiên tại Brave vào tháng 10 năm 2017. Ngoài ra, kể từ đó, Brave đã phát triển lên hơn 25 triệu Người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) và với hơn 8 triệu Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU). Họ đang kỳ vọng sẽ tăng lên 50 triệu MAU và 17 triệu DAU.

  Ai cũng biết rằng BAT đã có những tiện ích vô cùng lớn. Có hơn 3,8 triệu người dùng giao dịch hàng tháng đã sử dụng mã thông báo BAT trong nền tảng. Có hơn 13 triệu phần thưởng Brave / BAT và ví, được tạo cho đến nay.

  Ngoài ra, tiện ích BAT đã mở rộng ra ngoài Phần thưởng dũng cảm của họ với BAT là một trong những tài sản đầu tiên được hỗ trợ làm tài sản thế chấp bởi MakerDAO, Compound và các giao thức DeFi hàng đầu khác.

  Giờ đây, họ đang tìm cách tận dụng cơ sở người dùng của mình. Họ cũng đang cố gắng tận dụng thành công mà họ đã có với việc áp dụng BAT. Do đó, họ đang tập trung vào việc làm cho tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi) có thể truy cập và hữu ích cho mọi người.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất