More

  Litecoin (LTC) Lộ trình quyên góp từ cộng đồng xây dựng thương hiệu giả mạo và tăng giá

  Bạn nghĩ LTC sẽ đạt đến mức giá bao nhiêu? David Schwartz trả lời, thật không may, tôi thực sự không hiểu. Tôi đã thử đoán đợt tăng giá cuối cùng và đã không còn nữa, vì vậy tôi chỉ cố gắng lên kế hoạch cho bất kỳ đợt thanh lý tiềm năng nào do các sự kiện trong đời.

  Litecoin đạt trung bình 1,43 giao dịch mỗi giây trong 24 giờ qua. Để thực hiện điều đó, mức cao nhất trong đợt Bull Run 2017-18 LTC là 2,62. Sự khác biệt chính là khoảng thời gian này, các giao dịch mỗi giây là nhàm chán và bình thường, không phải ở đỉnh của một thị trường điên cuồng.

  Ngoài ra, gần đây đã có một sự đổi tên giả mạo cho BitcoinLite và điều này dẫn đến cuộc biểu tình Litecoin.

  Thông báo giả mạo đến từ người sáng tạo Litecoin Charlie Lee thông qua Twitter tuyên bố rằng Litecoin đang được đổi thương hiệu thành BitcoinLite, giống như dự định của Satoshi Nakamoto.

  Để làm cho mọi thứ trông chân thực hơn, Lee đã đăng một phiên bản whitepaper của Bitcoin, trong đó anh đánh dấu các chữ cái LITE và liên kết thêm nó với trang web chính thức của Litecoin Foundation đã được đổi tên thành BitcoinLite Foundation.

  Trang chủ có nội dung “Cũng giống như Bitcoin. Nhưng ‘Lite’er!” nói thêm rằng Bitcoinlite “có khả năng mở rộng gấp 4 lần so với Bitcoin” với phí giao dịch cao hơn và nguồn cung chỉ 84 triệu đồng. Để làm cho mọi thứ thực hơn, nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng một Ví BitcoinLite. Điều này cũng chứa các thông điệp làm cho thông tin đổi thương hiệu trông rất xác thực.

  Các thông điệp nói về việc có rất nhiều cuộc thảo luận qua lại căng thẳng xảy ra với cộng đồng Litecoin để đảm bảo họ có một chiến dịch tiếp thị trẻ hóa để thiết lập “BitcoinLite”.

  Họ cũng cố gắng đưa ra một lý do có liên quan và có thể chấp nhận được như việc đổi thương hiệu được cho là một cơ hội nhằm thu hút các nhà đầu tư mới đang “bối rối” bởi các nhánh khác nhau của BTC (Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Bitcoin Gold). Ngoài ra, những nhà đầu tư này nghĩ rằng mỗi phiên bản này là “BTC thực”. Và rằng “Bitcoinlite Foundation” có thể có được những người theo dõi mới mà “chúng tôi đã bỏ lỡ trước đây”.

  Tuy nhiên, cho dù là để giải trí hay Cá tháng Tư, nó không thực sự hợp đạo đức vì đã có một số nhà đầu tư LTC mua ý tưởng đổi thương hiệu này và rõ ràng là họ đang thất vọng.

  Cũng có một lộ trình giả, có những lời kêu gọi cộng đồng quyên góp để đạt được nhiệm vụ này. Không có vấn đề gì diễn biến tốt sau tin tức này. Năm tài chính mới của LTC dường như đã bắt đầu khởi động với một cú nổ; tuy nhiên, sức hút này sẽ mất dần và cần phải có một cái gì đó vững chắc để họ có thể tận hưởng mức tăng giá bền vững trong suốt cả năm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất