More

  LiquidityBook nhận đầu tư thiểu số từ Primus Capital

  LiquidityBook, một nhà cung cấp giải pháp giao dịch mua và bán dựa trên Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) hàng đầu, đã thông báo hôm nay rằng Primus Capital, một công ty cổ phần tư nhân theo định hướng tăng trưởng, đã đầu tư thiểu số vào công ty.

  Nguồn vốn này sẽ cho phép LiquidityBook mở rộng quy mô kinh doanh của mình và phục vụ một loạt các nhà quản lý quỹ và tổ chức tài chính thông qua nền tảng danh mục đầu tư, hệ thống quản lý lệnh và thực thi (“POEMS”) hàng đầu trong ngành.

  LiquidityBook sẽ sử dụng số tiền này để cải tiến các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chức năng bổ sung vượt xa POEMS truyền thống. Sáng kiến ​​này đang được tiến hành tốt, vì công ty quản lý mạng FIX độc quyền của riêng mình, LBX Connect, và gần đây đã thực hiện hai thuê chính để hỗ trợ nó: Stephanie Bộ trưởng với tư cách là Giám đốc Điều hành Dịch vụ Kết nối và Sumit Kumar là Chuyên gia FIX Cấp cao. Các nguồn lực bổ sung sẽ thúc đẩy đáng kể nỗ lực phát triển sản phẩm khi nhu cầu về công nghệ giao dịch đa đối tượng với một cơ sở mã duy nhất tiếp tục tăng và sẽ hỗ trợ mở rộng toàn cầu.

  Kevin Samuel, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập LiquidityBook cho biết:

  “LiquidityBook bắt đầu như một công ty khởi nghiệp có khả năng khởi động thực sự và làm việc để phát triển nó thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong không gian của chúng tôi là một trải nghiệm vô cùng hài lòng đối với tất cả chúng tôi. “Nhờ sự chấp nhận mạnh mẽ và nhu cầu khách hàng tiếp tục, lộ trình sản phẩm và kế hoạch mở rộng của chúng tôi vẫn đầy tham vọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đạt đến điểm uốn mà việc tài trợ vốn sẽ đẩy nhanh các kế hoạch đó và chúng tôi rất vui mừng được xác định Primus là đối tác lý tưởng. Primus có một thành tích đáng tin cậy trong việc giúp các công ty đang phát triển vươn lên một tầm cao mới. Chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ hiệu quả và có kế hoạch tận dụng hỗ trợ tài chính và hướng dẫn chiến lược của họ để mang lại hiệu quả thực sự cho các khách hàng mới và hiện tại. “

  Sean Sullivan, Giám đốc Doanh thu của LiquidityBook cho biết: “Trong thời kỳ không chắc chắn đối với nhiều người trong ngành, tốc độ tăng trưởng của chúng tôi vẫn không đổi. “Khi số lượng các công ty trong ngành tỉnh táo trước những hạn chế của hệ thống kế thừa tiếp tục tăng lên, chúng tôi đang nhanh chóng giành được thị phần nhờ mô hình đa đối tượng, dựa trên SaaS và chức năng vượt trội. Đây là xác nhận quan trọng, nhưng nó cũng có nghĩa là chúng ta cần phải suy nghĩ lớn hơn để tiếp tục quỹ đạo của mình. Nguồn vốn này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng đội ngũ của mình, thực hiện các cải tiến liên tục cho bộ LBX và tiếp cận các khách hàng mới và triển vọng ở các thị trường mới. ”

  Ron Hess, Giám đốc điều hành tại Primus cho biết: “LiquidityBook nổi bật như một giải pháp sáng tạo nhất trong không gian POEMS, giải quyết các điểm khó khăn chính xung quanh tính linh hoạt trong giao dịch, mở rộng loại tài sản, kiểm soát chi phí và tuân thủ”. “Chúng tôi đã nhiều lần nghe thấy sự không hài lòng với hiện trạng, nhưng lo ngại về việc thực hiện một sự thay đổi do tính chất quan trọng của sứ mệnh của các loại hệ thống này. Ngược lại, khách hàng của LiquidityBook say mê họ với tư cách là một đối tác kinh doanh và hoàn toàn ngạc nhiên bởi quá trình giới thiệu diễn ra suôn sẻ như thế nào. Tình cảm thường xuyên nhất mà chúng tôi nghe được là “Tôi ước gì tôi đã làm được điều này nhiều năm trước.”

  LiquidityBook đã được tư vấn trong giao dịch bởi Innovation Advisors, một ngân hàng đầu tư toàn cầu tập trung vào công nghệ có trụ sở tại New York và London. LiquidityBook gần đây đã công bố doanh thu kỷ lục và tăng trưởng khách hàng tổng thể vào năm 2020.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất