More

  Lập trình viên Polkadot (DOT) Tạo ra giá trị từ không khí loãng

  Các mạng lưới chuỗi khối cần phải hoạt động cùng nhau. Mỗi blockchain đều mang đến một trường hợp sử dụng duy nhất và nó giúp tất cả các trường hợp sử dụng này có thể giao tiếp với nhau. Nếu họ có thể giao tiếp với nhau, nó sẽ trở nên siêu đặc biệt và Polkadot biết rõ điều đó. Polkadot với giao thức phân đoạn của họ cho phép các mạng blockchain hoạt động cùng nhau một cách liền mạch.

  Có các cuộc nói chuyện về các chủ đề khác nhau, giúp khả năng tương tác trên blockchain Polkadot. Polkadot Decoded sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Có một cơ chế bỏ phiếu để lựa chọn chương trình. Có một số đề xuất từ ​​những người dùng sẵn sàng nói chuyện trong chương trình. Vì đây là sự kiện do cộng đồng quản lý nên người dùng quyết định ai sẽ nói chuyện tại sự kiện.

  Bầu trời là giới hạn về mức độ cần được nói chuyện để các nhà phát triển hành động để đưa trường hợp sử dụng vào thế giới thời gian thực.

  Xây dựng đồng tiền ổn định thuật toán ở tiêu chuẩn cao nhất; kết nối ưu đãi giữa các hệ sinh thái; tiêu chuẩn tổng hợp cho tài sản kỹ thuật số; tầm quan trọng của danh tính phi tập trung, ánh xạ Polkadot với công nghệ y tế của Hoa Kỳ và hệ sinh thái thanh toán và quy định, tạo khả năng thanh khoản tối đa cho DeFi và nhiều cách tiếp cận sáng tạo hơn đang được áp dụng. Cuộc bỏ phiếu của cộng đồng gần như kết thúc và các chủ đề được sắp xếp mà người dùng muốn nghe gần như đã được hoàn thiện.

  Thật là thú vị khi đọc những ý tưởng khác nhau mà các nhà phát triển đang nỗ lực xây dựng để chống lại. Những người hiểu được tầm quan trọng của các trường hợp sử dụng này sẽ không thể chờ đợi để thấy sự phát triển xảy ra rất sớm.

  Chúng ta đang sống ở một thời điểm “Nơi mà các lập trình viên có thể thực sự chỉ cần ngồi vào máy tính và tạo ra giá trị cho mọi người một cách không cần thiết” theo một người điều khiển twitter, Austen Allred.

  Gavin Wood đáp lại rằng bàn phím mạnh hơn bút.

  Tuy nhiên, một người điều khiển twitter khác Nukemandan đã tuyên bố, điều làm cho việc lập trình trở nên khác biệt là lời nói của bạn trở nên * được thể hiện thành hiện thực và hành động *. Đó không phải là ảnh hưởng – đó là tác động trực tiếp, hữu hình (tôi sẽ tranh luận về vật chất, loại tác động) trong thế giới mà bạn hoàn toàn kiểm soát. Nó được sử dụng như thế nào? Đó là vào con người cho bây giờ.

  Đối với những người quan tâm đến một số bản cập nhật kỹ thuật – Bản tóm tắt phát triển Rococo – Bản cập nhật chính ngày 5 tháng 3 năm 2021 – Khởi động lại chuỗi được lên kế hoạch vào đầu tuần tới để bao gồm các tối ưu hóa mạng mới. – Sau khi khởi động lại chuỗi, 20 trình xác thực sẽ được thêm vào mỗi ngày, nhắm mục tiêu tổng số 200 trình xác nhận để kiểm tra độ ổn định của mạng. – 11 parachains hiện đang được kết nối – Đánh dấu, Thủ thuật, Theo dõi. – Thử nghiệm XCMP giữa các nhóm parachain đang phát triển mạnh mẽ với cộng đồng, góp phần đáng kể vào việc khắc phục các sự cố và thảo luận các yêu cầu đối với XCMP Lite. – Việc triển khai Phí V0 XCMP đang trong giai đoạn đầu triển khai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất