More

  Klaytn hợp tác với ConsenSys về các giải pháp blockchain để thúc đẩy dự án tiền kỹ thuật số của Hàn Quốc

  Klaytn, dự án blockchain công khai của gã khổng lồ Internet Hàn Quốc, Kakao, đã thông báo rằng họ đang hợp tác chiến lược với ConsenSys, một công ty phần mềm Ethereum hàng đầu, để thúc đẩy các nỗ lực tiền kỹ thuật số tích hợp của nền tảng Klaytn.

  Là một phần của sự hợp tác này, Klaytn và ConsenSys sẽ làm việc để nâng cao hiệu suất của Klaytn, một mạng công cộng được phân nhánh Ethereum và phát triển một phiên bản riêng của nó với các tính năng cụ thể bao gồm:

  1. Quyền riêng tư để phản ánh mối quan tâm ngày càng tăng xung quanh việc bảo vệ dữ liệu giữa các tổ chức tài chính.
  2. Các giải pháp khả năng mở rộng lớp-2 để phục vụ một số lượng lớn người dùng mà không ảnh hưởng đến tốc độ.
  3. Khả năng tương tác để kết nối nhiều blockchains.


  Những tính năng này sẽ rất quan trọng để tối ưu hóa nền tảng CBDC mà Klaytn đang chuẩn bị tham gia vào chương trình thí điểm của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc vào cuối năm nay. ConsenSys sẽ kiến ​​trúc một giải pháp bằng cách sử dụng ngăn xếp Enterprise Ethereum của nó, bao gồm ConsenSys Codefi Asset, Codefi Payments và MetaMask.

  “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với ConsenSys để tăng cường mạng lưới công cộng của chúng tôi và cũng xây dựng một mạng lưới riêng có thể phục vụ cho thử nghiệm phân phối CBDC thành công. Chúng tôi cũng mong muốn cải thiện khả năng tương tác giữa Klaytn và Ethereum để cho phép các tài sản kỹ thuật số lưu chuyển liền mạch trên hai chuỗi. ”

  Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất