More

  Ken The Crypto cho bạn biết cách tận dụng tối đa Bull Run 2021

  Năm 2021 được mọi người gọi là “Năm Bitcoin” và lý do thì có thể tự giải thích được. Đợt tăng giá gần đây này đã mang lại cho cộng đồng tiền điện tử không chỉ các nhà cung cấp mà còn cả các tổ chức và doanh nghiệp lớn.

  Elon Musk đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin và chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, ông đã thu về 1 tỷ USD lợi nhuận. Do đó, tin tức được lan truyền nhanh chóng. Một làn sóng khổng lồ người đã tham gia vào trào lưu tiền điện tử, đưa Bitcoin lên mức vốn hóa thị trường là 1,7 nghìn tỷ đô la.

  Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng Bitcoin không phải là tấm vé để bạn có một cuộc sống không phải lo lắng về tài chính?

  Ai nói vậy? Một người đã thu hút sự chú ý của tôi vài tháng trước và người tiếp tục khiến tôi ngạc nhiên với mỗi video mới được đăng trên kênh YouTube của anh ấy – Ken. Ken tiền điện tử.

  Ken là ai?

  Ken là một người đam mê tiền điện tử, đam mê đầu tư, người sở hữu kênh YouTube mà tôi đã gặp cách đây ba tháng – “Ken the Crypto”. Và để tôi nói với bạn, đó là một trong những kênh tiền điện tử tốt nhất mà tôi đã xem.

  Điều tôi thích ở anh ấy về kênh của anh ấy là sự thương vong của anh ấy khi anh ấy giải thích một số chiến lược.

  Anh ấy rất minh bạch và chân thành, không bao giờ tự nhận mình là chuyên gia. Các đánh giá của anh ấy dựa trên kinh nghiệm của chính anh ấy và anh ấy rất vui khi chia sẻ nó với những người khác – tuy nhiên, anh ấy không tự mô tả mình là một cố vấn tài chính.

  Anh ta mạo hiểm; đó là những gì xác định anh ta. Anh ta có thể thành công, anh ta có thể thua, nhưng anh ta thử nghiệm – tìm ra những viên ngọc mới và chiến lược mới.

  Một điều khác mà tôi cho là rất tài tình ở anh ấy là anh ấy không làm việc với Bitcoin mà là với Altcoin. Đặc biệt là những người có vốn hóa thị trường nhỏ. Và anh ấy đưa ra một lời giải thích tuyệt vời cho điều này.

  Bạn mua chúng với giá thực sự thấp và giá trị của chúng tăng gấp đôi theo ngày. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm thêm tiền. Và nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời, thì đừng ngại mua càng nhiều càng tốt.

  Các khoản đầu tư của Ken có rủi ro trung bình cao, với ít nhất 10.000 đô la đến 50.000 đô la cho mỗi dự án. Những thay đổi tích cực về giá trị của các altcoin tạo ra lợi nhuận gấp 10 lần các khoản đầu tư, một con số rất lớn.

  Và nhận xét của mọi người chứng minh rằng có bao nhiêu cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhờ sự trợ giúp của kênh của anh ấy, từ những người thận trọng đến những người liều lĩnh hơn. Ví dụ, một người hâm mộ đã đầu tư 600 đô la và thu về 6.000 đô la. Một người khác đầu tư 33.000 đô la và dẫn đến 100.000 đô la trong vòng chưa đầy một tháng.

  Bạn càng đầu tư nhiều, kết quả càng lớn. Nếu một altcoin tăng gấp đôi giá trị và bạn chỉ đầu tư một đô la, bạn sẽ không kiếm được nhiều. Nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn đầu tư một trăm đô la, hoặc thậm chí một nghìn đô la.

  Kênh Youtube của anh ấy khác với những kênh khác như thế nào?

  Bên cạnh kết quả thử nghiệm của anh ấy, kênh còn nổi bật với sự tận tâm và thái độ của Ken đối với người xem.

  Trước hết, anh ấy không bao giờ nói “hãy làm những gì tôi làm và thành công sẽ được đảm bảo”. Hoàn toàn ngược lại. Những chiến lược đó hiệu quả với anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ hiệu quả với bạn 100%. Anh ấy khuyến khích người xem tự nghiên cứu trước khi chuyển sang chiến lược của anh ấy.

  Đồng thời, anh ấy cung cấp rất nhiều thông tin mà chúng tôi có thể sử dụng trong các khoản đầu tư của mình, từ giao dịch đến danh sách và thậm chí cả tài nguyên.

  Thứ hai, kênh của anh ấy có các video rất thú vị, nói về các chủ đề cụ thể mà các YouTuber lớn và các bài báo tin tức không thực sự đề cập – như cách chuẩn bị cho sự cố tiền điện tử hoặc lý do bạn không kiếm được lợi nhuận bằng một số altcoin.

  Ông cũng trình bày những thay đổi của thị trường ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của altcoin. Ví dụ, anh ấy nhận thấy rằng hiện tượng FOMO đang lớn hơn bao giờ hết đối với hầu hết người dùng tiền điện tử và một số phí trao đổi đã trở nên quá đắt.

  Và thành thật mà nói, tôi sẽ không bao giờ quên cách anh ấy mở rộng tầm mắt của tôi về các khoản đầu tư Ethereum – những thứ lãng phí thời gian và tiền bạc. Đá quý altcoin thực được tìm thấy trên chuỗi thông minh Binance và mạng Avalanche.

  Tại sao tôi tin tưởng kiến ​​thức chuyên môn của Ken?

  Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đánh giá cao niềm đam mê mà anh ấy đặt vào công việc của mình. Các video trên kênh của anh ấy được ghi lại rất đầy đủ, với thông tin định tính và các quyết định bền vững.

  Anh ta không thử vận ​​may với các khoản đầu tư của mình, ngay cả khi anh ta thích chấp nhận rủi ro. Tất cả các lựa chọn của anh ấy đều dựa trên nghiên cứu toàn diện và hơn thế nữa, anh ấy còn sử dụng nhiều phần mềm và công cụ khác nhau để xác thực nghiên cứu của mình – như tự động trang trại hoặc biểu đồ Cầu vồng Bitcoin.

  Thêm vào đó, anh ấy đã chứng tỏ tiềm năng của mình ngay từ đầu. Anh ấy bắt đầu tất cả cuộc phiêu lưu này vào tháng 4 năm 2017 khi anh ấy đang học đại học. Anh ấy đã đầu tư 20 đô la vào ETH và anh ấy đã đạt được lợi nhuận gần 2.000 đô la vào cuối mùa hè. Cho đến cuối tháng 12 cùng năm, lợi nhuận của anh ấy đã lên đến 30.000 đô la, và chưa đầy một tháng sau, anh đã đạt 100.000 đô la.

  Điều này đã khuyến khích anh ấy bỏ học đại học và dành thời gian của mình cho tiền điện tử và YouTube, giúp những người khác chống lại nợ nần và các vấn đề tài chính khác. Dự án thành công nhất của anh ấy đã mang về cho anh ấy 150.000 đô la trong số 15.000 đô la chỉ trong một tháng.

  Anh ấy đã mạo hiểm mọi thứ để cống hiến cho đam mê của mình, và tôi rất vui vì đã phát hiện ra anh ấy. Cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy bị đánh giá cực kỳ thấp, xét về công việc của anh ấy và chất lượng của nó.

  Có lời khuyên nào cho Bull Run 2021 không?

  Anh ấy không thể bỏ lỡ một điều như vậy. Ken gần đây đã đăng một video về nó, điều này thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nhìn vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Trong video, anh ấy cho chúng ta biết mọi thứ chúng ta cần biết để đạt được lợi nhuận gấp 100 lần khoản đầu tư của chúng ta.

  Đúng rồi! Và tôi rất vui khi được thử chiến lược mới của anh ấy, chứ đừng nói là vui mừng được kể cho bạn nghe.

  Nếu bạn cũng muốn tăng đáng kể thu nhập của mình, hãy xem kênh Youtube của Ken và cho tôi biết những chiến lược này hoạt động như thế nào với danh mục đầu tư của riêng bạn!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất