More

  Justin Sun mua “Femme nue Couchee Au Collier” của Picasso và “Three Self Portraits” của Andy Warhol cho bản phát hành đầu tiên được niêm yết trên Quỹ JUST NFT

  San Francisco, CA / ngày 1 tháng 4 / – Justin Sun, người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent, đã thắng thầu cho tác phẩm “Femme nue couchée au collier” của Picasso và “Ba bức chân dung tự họa” của Andy Warhol với giá cao ngất ngưởng là 20 triệu đô la & 2 đô la triệu lần lượt tại các cuộc đấu giá buổi tối Nghệ thuật Thế kỷ 20 tại Christie’s ở London. Trong một bức thư ngỏ gửi tới cộng đồng gần đây, Justin đã tuyên bố cam kết xây dựng cầu nối giữa thế giới nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số bằng cách thành lập Quỹ JUST NFT. Đây sẽ là một trong những tác phẩm nghệ thuật truyền thống đầu tiên được mã hóa, và sẽ được tung ra trên Quỹ JUST NFT trong vài tuần tới.

  Cả Picasso và Andy Warhol đều là một trong những nghệ sĩ truyền thống vĩ đại nhất và được biết đến nhiều nhất với những tác phẩm có ảnh hưởng to lớn trên thế giới. Chiến thắng trong cuộc đấu giá này là một biểu tượng quan trọng cho việc Quỹ JUST NFT chính thức tham gia vào thị trường nghệ thuật truyền thống! Kể từ khi bổ sung “OCEAN FRONT” của nghệ sĩ NFT có giá trị nhất trong thế hệ của chúng tôi, Beeple với giá 6 triệu đô la, ít nhất ba tác phẩm nghệ thuật nặng ký đã được thêm vào danh sách sưu tập đầu tiên của Quỹ JUST NFT và quy mô quỹ hiện gần bằng $ 30 triệu.

  “Femme nue couchée au collier”, Pablo Picasso, 1932

  Theo trang web chính thức của Christie’s, “Femme nue couchée au collier” là bộ sưu tập có giá cao nhất trong các cuộc đấu giá buổi tối nghệ thuật thế kỷ 20 tại Christie’s ở London, đạt 15 triệu bảng Anh. Tác phẩm này được tạo ra vào năm 1932 bởi họa sĩ kiêm họa sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha Pablo Picasso. Trong nửa năm đầu tiên, Picasso đã để lại cho Marie-Thérèse Walter một loạt tác phẩm đầy màu sắc và yêu thương. Bức tranh này là một trong số đó. Năm 1932 cũng là năm quan trọng trong cuộc đời của Picasso. Nhiều tác phẩm xuất sắc của ông là từ thời kỳ này.

  “Ba bức chân dung”, Andy Warhol, 1986

  “Ba bức chân dung tự họa” được tạo ra vào năm 1986 bởi Andy Warhol, một nghệ sĩ, nhà in, nhà quay phim người Mỹ và là một trong những người tiên phong của nghệ thuật đại chúng trong phong trào nghệ thuật thị giác. Một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của nó cũng là một tượng đài trong lịch sử nghệ thuật. “Ba bức chân dung tự họa” là một trong loạt tác phẩm do Andy Warhol sáng tác vài tháng trước khi ông qua đời. Rembrandt, Van Gogh, Picasso, v.v. cũng đã sử dụng chân dung tự họa làm chủ đề chính cuối cùng của cuộc đời họ.

  Vào ngày 28 tháng 3, Justin Sun đã công bố chính thức thành lập Quỹ JUST NFT để giúp đỡ và khám phá các nghệ sĩ NFT toàn cầu và thúc đẩy nghệ thuật truyền thống để nắm lấy công nghệ blockchain.

  Quỹ JUST NFT tập trung chủ yếu vào các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu. Về nguyên tắc, quỹ chỉ chấp nhận các tác phẩm nghệ thuật có giá tối thiểu là 1 triệu đô la, với giá trị trung bình là 10 triệu đô la. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Justin Sun tiết lộ,

  “Tôi tin rằng không gian nghệ thuật cũng tuân theo quy tắc 80-20, nơi mà chỉ giá trị của những nghệ sĩ ngồi trên đỉnh kim tự tháp mới có thể chịu đựng được thử thách của thời gian”.

  Lần này, các kiệt tác của Picasso, Andy Warhol và Beeple đã được đưa vào túi, đánh dấu sự gia nhập toàn diện của Justin Sun và JUST NFT Fund vào ngành NFT ..

  Theo dữ liệu công khai, tổng doanh số hiện tại của thị trường NFT đã đạt 557 triệu đô la, với hơn 5,5 triệu giao dịch, và tổng doanh số bán hàng trong tháng Hai tăng gần 8 lần so với tháng Giêng. Tính đến ngày 18 tháng 3, tổng cộng 133.000 tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử đã được bán và tổng giá trị thị trường của nghệ thuật tiền điện tử vượt quá 369 triệu đô la.

  Quỹ JUST NFT được dành riêng để thúc đẩy sự đổi mới “Art + Blockchain” và chủ yếu được hỗ trợ bởi Justin Sun. Các thành viên nhóm quỹ đến từ các lĩnh vực nghệ thuật truyền thống như Christie’s và Sotheby’s, đồng thời cũng hoạt động tích cực trong ngành nghệ thuật tiền điện tử NFT. Justin Sun nói:

  “Quỹ JUST NFT cam kết NFT hóa và khối hóa các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới. Tầm nhìn là trở thành Quỹ ARK trong không gian NFT. JUST NFT sẽ xây dựng cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT tiền điện tử bản địa. ”

  Là nền tảng hỗ trợ cơ bản của quỹ JUST NFT, TRON là một trong những chuỗi công khai lớn nhất trên thế giới. Hiện tại, tổng số người dùng vượt quá 26 triệu, số lượng giao dịch vượt quá 1,7 tỷ và nó có một hệ sinh thái kinh doanh blockchain phong phú và đang bùng nổ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất