More

  Justin Sun của Tron mua lại Tác phẩm nghệ thuật của Picasso và Warhol với giá 22 triệu đô la. Đây là lý do tại sao

  Một quỹ mới của Justin Sun và Tron Foundation sẽ làm cầu nối giữa nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số bằng cách đưa giao dịch NFT lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó sẽ bắt đầu với việc mã hóa các tác phẩm nghệ thuật của Pablo Picasso và Andy Warhol.

  Justin Sun của Tron mở rộng đặt cược NFT của mình lên 30 triệu đô la


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today bởi Tron Foundation, ông Sun đã thắng thầu tác phẩm “Femme nue couchée au collier” của Pablo Picasso và “Ba bức chân dung tự họa” của Andy Warhol với giá cao ngất ngưởng là 20 triệu đô la và 2 đô la. triệu. Đợt giảm giá lớn này diễn ra tại sự kiện Buổi tối Nghệ thuật Thế kỷ 20 do Christie’s tổ chức ở London.

  Justin Sun buys two pictures

  Justin Sun mua hai bức tranh
  Hình ảnh của Tron Foundation
  Bức tranh đầu tiên được nhiều người biết đến như một bước đi quan trọng trong con đường sáng tạo của Picasso. Năm 1932, ông vẽ người mẫu Pháp Marie-Thérèse Walter, người tình lâu năm của ông.

  “Three Self-Portraits” là một trong những tác phẩm cuối cùng của Andy Warhol, người đã quyết định tạo ra một bức chân dung tự họa ngay trước khi qua đời cũng như Rembrandt và Vincent van Gogh.

  Kết hợp với các giao dịch mua trước đó, việc có được các kiệt tác của Picasso và Warhol đẩy tổng giá trị phân bổ NFT của Justin Sun lên hơn 30 triệu đô la.

  JUST NFT: Lộ trình phát hành quỹ NFT của Tron


  JUST NFT, tổ chức của Tron Foundation dành cho các mã thông báo không thể thay thế, được ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Nó tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao với giá bắt đầu từ 1 triệu đô la.

  Mô tả khái niệm chính của dự án này, Justin Sun lưu ý:

  Tôi tin rằng không gian nghệ thuật cũng tuân theo quy luật 80-20, nơi mà chỉ giá trị của những nghệ sĩ ngồi trên đỉnh kim tự tháp mới có thể chịu đựng được thử thách của thời gian. Quỹ JUST NFT cam kết NFT hóa và blockchain hóa các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới.

  Quỹ cũng được thiết kế để thúc đẩy sáng kiến ​​”Art + Blockchain” của ông Sun nhằm giải quyết lĩnh vực dân chủ hóa thị trường nghệ thuật dựa trên blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất