More

  JP Morgan sử dụng Blockchain để cải thiện chuyển khoản toàn cầu

  JP Morgan đang làm việc với một nhóm các ngân hàng Đài Loan để kiểm tra việc sử dụng công nghệ Blockchain để cải thiện việc chuyển tiền toàn cầu.

  Xác nhận là một ứng dụng xác thực thông tin tài khoản toàn cầu cho phép các ngân hàng yêu cầu xác nhận thông tin tài khoản người thụ hưởng và nhận được phản hồi trực tiếp trong thời gian gần thực. Khi thông tin được xác thực, khoản thanh toán có thể được gửi qua hệ thống thanh toán bù trừ toàn cầu của JP Morgan, PayDirect.

  Ngân hàng cho biết điều này sẽ giảm số lượng giao dịch bị từ chối hoặc trả lại do chi tiết thanh toán không khớp, giảm chi phí cho cả các ngân hàng gửi và nhận.

  Xác nhận – Ứng dụng mới nhất về Liink có trụ sở tại Blockchain của JP Morgan – hiện đang được thử nghiệm với 12 ngân hàng Đài Loan để chuyển tiền thông qua Paydirect vào Indonesia.

  Carl Chiến, CEO, Đài Loan, JP Morgan, nói: “Chúng tôi rất vui mừng rằng công nghệ hàng đầu của JP Morgan, kết hợp với cơ sở hạ tầng toàn cầu của chúng tôi, đang giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết các thách thức độc đáo liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất