More

  Jared Tate của Digibyte (DGB) về cách NFT có thể có với DigiAssets kể từ năm 2018

  Jared Tate cho biết với những cuộc nói chuyện về việc NFT bắt kịp khắp mọi nơi, có vẻ ổn. Nhiều người không nhận ra rằng NFT đã thực sự khả thi trên chuỗi khối Digibyte với DigiAssets kể từ năm 2018! DGBSocial và một số người khác đã là những người tiên phong đi trước thời đại với họ.

  Điều này Jared Tate đã tuyên bố để đáp lại việc Jsong xử lý twitter: Cảm ơn amanda_devik trước tiên vì NFT cá nhân của tôi và bây giờ là ảnh hồ sơ của tôi. Yêu tất cả công việc của bạn. Trị giá từng đô la DGB và sau đó là một số.

  Một trong những người dùng Digibyte đã nói rằng, trong số tất cả các trường hợp sử dụng tuyệt vời để DigiByte tạo NFT là điều tôi thích nhất. DigiAssets có thể làm những điều mà các nền tảng khác không thể và với một phần nhỏ chi phí để tạo và gửi.

  Bộ sưu tập: “DigiAnimal Spirit” Mã thông báo: DigiByte Tổng nguồn cung: 10 Thị trường: Digibroker Phiên bản giới hạn được chứng nhận đầy đủ DGB, Digibroker, NFT.

  Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng DGB đã tự hỏi tại sao không có sự tập trung vào NFT kể từ năm 2018. Họ cũng chỉ ra cách họ mãi mãi nói về tốc độ và phí.

  Mike Aldy đã tuyên bố, cho dù tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số hay mã hóa các đối tượng vật lý, DigiAssets được xây dựng trên blockchain DigiByte là cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để phát hành NFT.

  Jared Tate trả lời Mike Aldy đã nói rằng, cách tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả nhất để phát hành NFT là nằm trên blockchain Digibyte. Mike đã làm điều đó trong nhiều năm. Nói thêm, Cảm ơn ngài đã giúp mở đường.

  Điều này cho thấy rất rõ ràng rằng nhóm nhà phát triển tại DGB đang làm cho hầu hết mọi thứ có thể.

  Đang phục hồi, chuỗi khối Digibyte cung cấp các công cụ phân quyền để trao quyền cho thế giới. Họ xác định sứ mệnh của nó là một trong những “sự bao gồm blockchain toàn cầu” cho các doanh nghiệp và cá nhân, điều này sẽ thúc đẩy sự đổi mới kinh tế và tự chủ về tài chính.

  Ngoài ra, cộng đồng DGB đang tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng hữu cơ. Có rất nhiều người làm việc cùng nhau từ khắp nơi trên thế giới. Đối với đa số, giá cả ít quan trọng hơn các nguyên tắc tăng trưởng mở, phân tán, phi tập trung. Rõ ràng là DGB sẽ thắng trong dài hạn.

  Trong khi đó Josiah Spackman, thức dậy với cảnh báo của NFT và chỉ vào một liên kết nói rằng anh ấy đã viết hầu hết các Digibyte DigiFacts này vào năm 2018 / 2019. “(Cảm ơn Sander đã tạo hình ảnh), nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần bổ sung thêm cho DigiAssets, v.v. sau các NFT gần đây. Nếu bạn còn điều gì cần bổ sung, vui lòng cho tôi biết và chúng tôi sẽ bổ sung thêm. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất