More

  IOTA cung cấp trao đổi dữ liệu an toàn chống giả mạo giữa các đối tác kinh doanh

  Các nhà phát triển đang xây dựng những thứ phi tập trung liên tục tìm kiếm các nền tảng mà họ có thể vượt qua ranh giới để tìm ra giải pháp cho các vấn đề mới. Rõ ràng là rất nhiều liên hệ thông minh miễn phí và giảm thiểu đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

  IOTA phải tuyên bố rằng được thúc đẩy bởi loại DLT tốt nhất, họ tập trung để cung cấp loại DLT tốt nhất hiện có trên thị trường.

  Gần đây, blog IOTA đã xuất bản về “Xác thực tài liệu – Bạn có thể học gì từ dự án CGI & NORDAKADEMIE dành cho sinh viên.”

  Dự án này mà họ cảm thấy xứng đáng được công nhận về mặt học thuật, kết hợp cả xác nhận và chứng thực cho những nỗ lực nghiên cứu của họ. Họ đang tìm kiếm sự áp dụng trong nhiều bối cảnh nghiên cứu ứng dụng hơn.

  Blog tuyên bố rằng đây là một trong những lý do chính tại sao họ liên tục tham gia với các tổ chức học thuật từ khắp châu Âu và thế giới. Điều này giúp họ tiếp cận với các công nghệ IOTA theo cách tiếp tục cho phép và trao quyền cho sinh viên của họ nghiên cứu và xây dựng dựa trên nó.

  Blog cũng nhớ lại rằng đây là lý do tại sao bất chấp những thách thức mới do các cuộc đóng cửa quốc gia và đại dịch đang diễn ra, họ đã làm việc với CGI, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về CNTT và đổi mới kinh doanh, để tổ chức một hội thảo trực tuyến để cuối cùng đặt ra những thách thức nghiên cứu cho một dự án đổi mới với các chuyên gia tương lai từ Trường Cao học NORDAKADEMIE ở Hamburg.

  IOTA tuyên bố rằng việc xác thực các tài liệu ít được biết đến hơn, nhưng là một trường hợp sử dụng đầy hứa hẹn của DLT, mà các sinh viên được yêu cầu giải quyết. Dựa trên công nghệ IOTA, nhóm sinh viên, những người ủng hộ từ CGI, IOTA Foundation và NORDAKADEMIE đã phát triển lặp đi lặp lại một khái niệm bằng chứng để cung cấp cho việc trao đổi dữ liệu bằng chứng an toàn và giả mạo giữa các đối tác kinh doanh.

  Rất nhanh chóng, chúng ta sẽ có thể chứng kiến ​​các sinh viên thực hiện các dự án thực tế sáng tạo trong lĩnh vực này. Điều này được thiết lập để xảy ra bởi vì trao đổi tài liệu an toàn là rất quan trọng trong một thế giới nơi có sự tấn công xã hội và rất nhiều thông tin liên lạc không an toàn đang không ngừng gia tăng.

  Việc thay thế nhà cung cấp bên thứ ba đáng tin cậy này trong quá trình đảm bảo “tính bảo mật của việc chia sẻ thông tin” bằng giải pháp rối IOTA không chỉ cho phép chuyển tài liệu nhanh hơn và bảo mật cao mà còn tạo cơ hội tiết kiệm chi phí.

  Là một mạng phi tập trung, Tangle sẽ có thể hoạt động như một lớp trung lập giữa các đối tác. Mạng lưới tự xây dựng niềm tin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất