More

  IOST Nhận Huy chương Đồng Vượt mặt TRON Tezos và NEO Blockchain

  IOST tuyên bố TPS cao, thân thiện với nhà phát triển, không có vấn đề bảo mật nào kể từ khi ra mắt mạng chính, sự đồng thuận PoB ban đầu và danh sách vẫn tiếp tục. Một lần nữa, công nghệ của IOST được một tổ chức công đáng tin cậy của Trung Quốc công nhận là hàng đầu trên thế giới.

  Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc trong đánh giá toàn diện và xếp hạng 37 dự án blockchain công cộng nổi tiếng trên thế giới đã tuyên bố rằng, “IOST đã bảo vệ thành công và xếp hạng đầu tiên, một lần nữa, trong chỉ số phụ công nghệ cơ bản, cấp cho nó huy chương đồng trong bảng xếp hạng tổng thể, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh lớn như TRON, Tezos và NEO blockchain. ”

  Đánh giá của CCID bắt đầu vào năm 2018. Công ty TNHH Viện nghiên cứu Blockchain CCID (Qingdao), là công ty con của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã khởi xướng nghiên cứu.

  Công việc đánh giá đã được thực hiện với sự hợp tác của một số tổ chức như viện nghiên cứu an ninh mạng CCIDWise, Trung tâm đánh giá phần mềm Trung Quốc, tạp chí “An ninh không gian mạng” và những tổ chức khác.

  CCID là tổ chức chuyên về tư vấn và dịch vụ kỹ thuật blockchain. Ngoài ra, nó là một phần của Ban thư ký của Liên minh Hệ sinh thái Blockchain Trung Quốc.

  Đáng lưu ý, trung tâm CCID đánh giá các dự án tiền điện tử dựa trên ba danh mục như công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và tính sáng tạo.

  IOST hiện đã đảm bảo vị trí thứ ba trong chỉ số toàn cầu do công nghệ cơ bản hạng nhất của nó, đang vượt xa các đối thủ cạnh tranh lớn như TRON, Tezos và NEO.

  IOST đã lên ngôi quán quân về chỉ số phụ Công nghệ cơ bản với số điểm 106,7. Chỉ số phụ đánh giá sự phát triển kỹ thuật, chức năng, hiệu suất, bảo mật và cấp độ phân quyền. Ai cũng biết rằng đây là những danh mục mà IOST có lợi thế rõ ràng so với các chuỗi công khai khác.

  IOST rất rõ ràng rằng quá nhiều bảo mật không bao giờ là đủ. Hiện họ đang làm việc với giao thức bảo mật chuỗi chéo của Polkadot “Mạng lưới Raze” để cung cấp thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng IOST. Do đó, họ đang tìm cách tăng cường lớp bảo vệ quyền riêng tư bổ sung cho hệ sinh thái IOST.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất