More

  Ing phân chia trách nhiệm cấp bảng cho các hoạt động và công nghệ

  Ing đang tái tạo cam kết với công nghệ, tước cựu sĩ quan điều hành Roel Louwhoff về sự trợ trách của mình để chuyển đổi sự biến đổi và nâng cao giám đốc thông tin Ron Van Kemenade đến CTO với một vị trí trên bảng điều hành.

  Sự rung chuyển sẽ dẫn đến sự ra đi của Louwhoff, người mà Van Kemenade đã báo cáo trước đây, vào tháng Tám.

  Louwhoff: “Sự tách biệt giữa các vai trò hoạt động và công nghệ ở cấp bảng là một bước tự nhiên trong sự phát triển của ING như một nhà lãnh đạo kỹ thuật số, mà tôi hoàn toàn hỗ trợ. Đối với tôi, sau bảy năm trên hội đồng quản trị, đó cũng là một khoảnh khắc tự nhiên để bắt đầu tìm kiếm sự thay đổi cảnh quan vào cuối năm nay .. “

  Trong vai trò mới của mình, van Kemenade sẽ chịu trách nhiệm về công nghệ trên toàn cầu, bao gồm cả cơ sở hạ tầng, ứng dụng và kiến ​​trúc. Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý dữ liệu và sẽ đảm nhận quyền kiểm soát bảo mật thông tin.

  Một nhân viên điều hành sắp tới sẽ phụ trách các hoạt động trên toàn nước bao gồm KYC, văn phòng chuyển đổi toàn cầu và dịch vụ chia sẻ kinh doanh ING.

  Steven Van Rijswijk, CEO của ING cho biết “Thông báo ngày nay đánh dấu một bước tiếp theo trong hành trình của chúng tôi để trở thành một nhà lãnh đạo kỹ thuật số dựa trên dữ liệu trong ngân hàng. Tôi tự tin rằng cuộc hẹn của Ron với tư cách là Giám đốc Công nghệ sẽ phục vụ như một chất xúc tác cho sự phát triển hơn nữa của chúng tôi.

  Sự cải tổ quản lý tiếp tục cuộc đại tu công nghệ của Van Rijswijk của sự lãnh đạo công nghệ của Ngân hàng kể từ khi thay thế Ralph Hamer tại Helm of the Dutch Bank. Vào tháng 10 năm ngoái, ngay sau khi uống rượu, Van Rijswijk kết hợp tất cả các chương trình đổi mới khác biệt của mình thành một đơn vị chuyên dụng duy nhất, một bước tiến cuối cùng đã dẫn đến sự ra đi của nhân viên đổi mới và kiến ​​trúc sư trưởng của Ngân hàng Hà Lan của Quỹ Fintech Fund Intures, Benoît Legrand

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất