More

  ICO của Student Coin Launchpad, Chỉ vài ngày nữa để trở thành một phần của Hệ sinh thái Blockchain dựa trên học thuật

  ICO lớn nhất của năm 2021 hiện đang được tiến hành, một tuyên bố của dự án Student Coin không xa sự thật vì nó được hỗ trợ bởi một trong những cộng đồng lớn nhất trên thế giới – Academia. Được điều hành bởi sinh viên, khoa và doanh nhân từ hơn 20 trường đại học khác nhau, Student Coin là một sáng kiến ​​nhằm tạo ra một hệ sinh thái phổ quát dễ sử dụng để mã hóa quy mô rộng trong các ngành.

  Được hỗ trợ bởi mã thông báo STC gốc, dự án đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa phần kinh doanh và giáo dục bằng cách tạo ra một hệ sinh thái DeFi hoàn chỉnh với các sản phẩm như ví STC, STC Terminal, STC Exchange, STC App và bảng điều khiển giáo dục.

  Mã hóa cho nhu cầu cá nhân và chuyên nghiệp


  Các ngành công nghiệp và cá nhân đều đang khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain trong hoạt động kinh doanh thông thường của họ. Khi nhu cầu mã hóa tiếp tục tăng, Student Coin giúp người dùng dễ dàng hình thành khái niệm, tạo và quản lý mã thông báo cá nhân, công ty, NFT và DeFi dựa trên yêu cầu của họ. Các mã thông báo này hoạt động như bất kỳ mã thông báo tiện ích nào khác, với các chức năng bao gồm bỏ phiếu, đặt cược, quản trị và hơn thế nữa.

  Hệ sinh thái Student Coin đi kèm với một bộ công cụ và tiện ích hoàn chỉnh để giúp người dùng sử dụng tối đa các khả năng của nền tảng. Toàn bộ việc cung cấp hệ sinh thái Student Coin có thể được truy cập thông qua ứng dụng Student Coin. Ứng dụng STC Wallet có sẵn trên ứng dụng Student Coin cho phép người dùng lưu trữ và quản lý STC và các loại tiền điện tử khác. Nó cũng triển khai tính năng đặt cược để người dùng có thể đặt cược STC và ETH để kiếm lợi nhuận hàng ngày cũng như hàng tháng.

  Sàn giao dịch và thiết bị đầu cuối STC


  Dự án Student Coin đã có sẵn một ứng dụng và ví hoạt động. Trong khi các nhà đầu tư tiếp tục tham gia vào ICO đang diễn ra, nền tảng vẫn tiếp tục xây dựng các tính năng quan trọng khác giúp dự án trở nên nổi bật so với phần còn lại. Hiện đang được phát triển, STC Terminal là nơi người dùng có thể tạo mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ trong vài bước đơn giản.

  Trong khi đó, nền tảng STC Exchange cho phép người dùng tạo mã thông báo tùy chỉnh trên STC Terminal để liệt kê chúng để giao dịch với STC gốc hoặc các mã thông báo tiền điện tử phổ biến khác. Sàn giao dịch STC cũng là nơi người dùng có thể tìm thấy nhiều mã thông báo cao cấp mà không có ở bất kỳ nơi nào khác để giao dịch.

  Cả hai nền tảng STC Terminal và STC Exchange đều được lên kế hoạch ra mắt vào quý 3 năm 2021, tức là quý tiếp theo sau khi ICO kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.

  Góc giáo dục


  Là một sáng kiến ​​của các học giả và doanh nhân, góc độ giáo dục được Student Coin áp dụng không có gì đáng ngạc nhiên. Hội đồng Giáo dục Student Coin chứa danh sách toàn diện các khóa học bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain. Với mục đích khai sáng cho sinh viên cũng như những người đam mê về tiền điện tử, tài liệu giáo dục được cung cấp trên nền tảng cũng sẽ bao gồm các hướng dẫn về tài sản tiền điện tử, bảo mật trong thị trường tiền điện tử và các nguyên tắc đầu tư. Các khóa học này được cập nhật liên tục hàng tuần.

  Nhận tiền xu dành cho sinh viên


  ICO Student Coin Launchpad đang diễn ra mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư sớm tham gia vào phong trào này. Bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, đợt bán mã thông báo kéo dài ba tháng sắp kết thúc. Còn 15 ngày nữa, STC đã đạt được tiến bộ đáng kể khi đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 triệu đô la. Kể từ khi bán mã thông báo đi vào hoạt động, giá trị STC đã tăng giá đáng kể từ 0,0063 đô la lên 0,0335 đô la – tăng 530% chỉ trong hơn 2 tháng.

  StudentCOin

  Giá trị của STC chỉ được kỳ vọng sẽ tăng lên khi Student Coin tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc trong lộ trình phát triển. Trong những tháng tới, STC sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu, tiếp theo là sự ra mắt của STC Terminal vào tháng 7, Sàn giao dịch STC vào tháng 8, v.v.

  Tham gia ICO của Student Coin tại – https://studentcoin.app/

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất