More

  Hot-desking lên hàng đầu khi Heritage củng cố sự hiện diện của văn phòng Brisbane CBD

  Ngân hàng Di sản sẽ tập trung hóa sự hiện diện của văn phòng hiện có tại Khu Thương mại Trung tâm Brisbane (CBD) với việc chuyển đến một địa điểm mới ven sông sẽ được trang bị để phục vụ cho môi trường làm việc sau Covid.

  Heritage hiện có văn phòng tại 80 Petrie Terrace ở Milton, và trên Tầng 14 tại 307 Queen Street ở khu trung tâm. Các văn phòng đó sẽ đóng cửa và tất cả nhân viên sẽ được dồn về địa điểm mới rộng 1157m2.

  Giám đốc điều hành Peter Lock cho biết vị trí văn phòng mới mang lại nhiều lợi thế cho Heritage, đặc biệt là chuyển sang kỷ nguyên hậu Covid.

  Ông nói: “Nó cung cấp cho chúng tôi thêm không gian, cũng như tiết kiệm chi phí và cơ hội để xem xét lại sự phù hợp của chúng tôi để đáp ứng các xu hướng hậu Covid đang nổi lên. “Thay vì bàn làm việc cố định được phân bổ cho các cá nhân, không gian sẽ có bàn làm việc nóng có thể đặt trước. Chúng tôi đã nhận thấy rằng làm việc tại nhà trong thời gian Covid đã thành công đến mức hầu hết nhân viên văn phòng của chúng tôi hiện đang theo mô hình làm việc kết hợp, một số ngày ở nhà và một số ở văn phòng. “

  Mô hình làm việc hyrbid đang được áp dụng trong lĩnh vực tài chính khi các tổ chức đánh giá lại nhu cầu bất động sản của họ và xây dựng nhiều không gian văn phòng hợp tác hơn.

  Locke nói: “Hot-desking là một cách tốt hơn để phục vụ cho mô hình làm việc mới này và cung cấp không gian cho những người bên ngoài làm việc khi họ đến thăm Brisbane.”

  Địa điểm mới của Heritage cũng sẽ có phòng họp, phòng chức năng lớn, nhiều phòng họp và phòng nghỉ của nhân viên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất