More

  Hồ sơ giải vô địch chiến đấu cuối cùng cho bằng sáng chế NFT

  UFC hay Giải vô địch đấu tranh tối thượng vừa nộp hai đơn xin cấp bằng sáng chế để tham gia nhóm NFT vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  Nhà vô địch Ultimate Fighting Championship Francis Ngannou đã phát hành NFT của riêng mình. UFC hiện là chương trình khuyến mãi MMA hàng đầu thế giới và nó đã sẵn sàng bắt đầu bán NFT. Nó cũng đã nộp hai nhãn hiệu với ứng dụng đầu tiên được chú ý bởi Josh Gerben, người sáng lập công ty luật sở hữu trí tuệ Gerben.

  Đầu tiên là nhãn hiệu để tung ra một loại tiền điện tử mang thương hiệu UFC, tạo chỗ cho NFT và các mã thông báo có thể thay thế được. Bằng sáng chế bao gồm các dịch vụ tiền điện tử như cung cấp tiền kỹ thuật số, mã thông báo kỹ thuật số hoặc NFT để các thành viên tiền điện tử sử dụng thông qua mạng máy tính toàn cầu. Thứ hai cung cấp một ứng dụng cho những gì sẽ là một loại tiền điện tử. Ứng dụng có nội dung:

  “Phần mềm có thể tải xuống cung cấp cho các thành viên nhận, truy cập, chi tiêu, giao dịch và quản lý tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, mã thông báo kỹ thuật số, mã thông báo không thể thay thế, bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số.”

  Các hồ sơ đã được thực hiện với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. UFC đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh NFT nhưng nhà vô địch hiện tại là Francis Ngannou đã ra mắt NFT. Anh ta kiếm được nhiều tiền hơn từ việc phát hành NFT sau khi đánh bại Stipe Micoic hơn là UFC đã đảm bảo cho anh ta danh hiệu. Đơn xin cấp bằng sáng chế có thể là gần đây nhưng quảng cáo MMA đã bắt đầu hoạt động để đưa các võ sĩ nổi tiếng như Conor McGregor vào blockchain.

  Dapper Labs, nhóm đứng sau CryptoKitties bắt đầu hợp tác với UFC vào năm 2020 để tạo ra một bộ sưu tập kỹ thuật số cho các võ sĩ phổ biến nhất và động thái này tiếp tục với sự hợp nhất của thể thao và NFT. Động thái mới nhất báo hiệu cách MMA cũng nắm bắt thị trường NFT đang bùng nổ. Chúng tôi cũng đã thấy ngành công nghiệp bóng rổ tham gia với sự ra mắt NBA Top Shot, một thị trường trực tuyến nơi người dùng có thể mua những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng hình thức NFT. Điều này cũng không ngăn cản những người chơi cá nhân đón nhận các mã thông báo không thể thay thế.

  nba creates, blockchain, association, cuban

  Jalen Suggs, một ngôi sao NBA, cũng đã phát hành cú sút giành chiến thắng trong trò chơi của mình với tư cách là NFT trong khi Golden State Warriors cũng phát hành một loạt các mã thông báo không thể thay thế này để kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đội. Trong Bóng chày, con gái của huyền thoại Red Sox, Ted William, đã khởi động một NFT cũng như ghi lại sự nghiệp của cha cô.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất