More

  GOLDMAN SACHS MỞ BÀN GIAO DỊCH CRYPTO TRONG THÁNG NÀY

  Tập đoàn Goldman Sachs, Incorporated sẽ chính thức mở quầy giao dịch tiền điện tử vào giữa tháng này. Cường quốc ngân hàng sẽ cung cấp các sản phẩm tài chính khác nhau trong đơn vị mới này, bao gồm cả hợp đồng tương lai Bitcoin. Dựa trên báo cáo được đăng trực tuyến bởi các thị trường và hãng tin tức kinh doanh Bloomberg, Goldman Sachs đang khởi động lại bàn giao dịch tiền kỹ thuật số trong bối cảnh giá giao dịch tiền điện tử tăng vọt trong vài tháng qua.

  Trong năm qua, giá giao dịch của Bitcoin đã tăng gấp 5 lần. Sự kiện quan trọng này đã chứng kiến ​​một số nhà đầu tư đổ xô tham gia, chẳng hạn như Stanley Druckenmiller, Paul Tudor Jones và Elon Musk. Trong 24 giờ qua, giá giao dịch của Bitcoin đã tăng gần 10 phần trăm. Tại thời điểm viết bài, nó chính xác là $ 49.199,45 dựa trên thông tin được đăng trực tuyến trên Coinmarketcap.com.

  Báo cáo đáng hoan nghênh này, thực sự, đáng để chia sẻ và theo dõi. Chúng tôi hiểu rằng sự gia tăng đáng kinh ngạc về giá trị của tiền điện tử khiến họ thu hút sự tham gia của những tài sản kỹ thuật số này. Do đó, chúng tôi rất vui khi biết về động thái mới nhất của Goldman Sachs giúp Goldman Sachs trở thành tổ chức mới nhất để nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử.

  Cuối tháng này, hoạt động giao dịch tiền điện tử của ngân hàng Phố Wall sẽ bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng. Đơn vị của công ty ngân hàng đầu tư và dịch vụ tài chính đa quốc gia cũng sẽ giao dịch tiền chuyển tiếp không thể phân phối. Loại hợp đồng tài chính này cho phép các nhà đầu tư suy đoán về giá tương lai của tài sản tài chính. Hoạt động này là điển hình trong thị trường hàng hóa và ngoại hối.

  Bàn giao dịch tiền điện tử non trẻ của Goldman Sachs là một thành phần trong phân khúc Thị trường toàn cầu của nó. Bộ phận này là ngân hàng đầu tư lớn nhất về doanh thu và tài sản vào cuối năm 2020. Ngoài ra, bàn giao dịch tiền ảo sẽ hoạt động như một nhà tạo lập thị trường. Nó sẽ thay mặt khách hàng của Goldman Sachs bán và mua chứng khoán. Tuy nhiên, đơn vị sẽ không chủ động tự quản lý các loại tiền kỹ thuật số, theo báo cáo của hãng truyền thông quốc tế Forbes.

  Tương tự như các tổ chức ngân hàng ưu tú, Goldman Sachs là một trong số những tổ chức ban đầu tránh xa tiền điện tử. Chúng ta có thể nhớ rằng vào năm 2018, công ty tài chính có ảnh hưởng trên Phố Wall đã bắt đầu một nỗ lực tương tự như mở một quầy giao dịch tiền kỹ thuật số.

  Tuy nhiên, Goldman Sachs đã từ chối tham gia thị trường do sự sụp đổ của Bitcoin vào năm đó. Vào đầu năm 2018, giá giao dịch của Bitcoin sau đó đã giảm mạnh gần 70%. Chúng tôi cũng thu thập được rằng nhóm của Goldman Sachs đã thực hiện một số tuyển dụng lớn. Tuy nhiên, sau đó được cho là đã từ bỏ chương trình bàn giao dịch tiền điện tử của mình trước khi kết thúc năm đó.

  Quý đầu tiên của năm 2021, chúng tôi chắc chắn cảm thấy phấn khởi với quyết định của Goldman Sachs về việc mở bàn giao dịch tiền điện tử. Nó đang theo bước chân gần đây của các công ty lớn khác như Tesla, Mastercard, BNY Mellon và nhiều công ty khác. Khi các công ty tài chính khác vạch ra các sáng kiến ​​và sự tương tác của họ với các tài sản kỹ thuật số này, chúng ta có thể thấy rằng tiền điện tử hiện đang có được sự tín nhiệm lớn. Sự kiện này thực sự là một điều tốt lành, theo quan điểm của chúng tôi.

  Bất chấp cuộc khủng hoảng coronavirus hoặc COVID-19 khiến môi trường đầu tư không chắc chắn, chúng tôi hy vọng rằng sự phát triển này với Goldman Sachs là một trong những bước phát triển tích cực vào tháng 3 này. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều cập nhật thuận lợi hơn về giao dịch tiền điện tử khi chúng tôi đi qua năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất