More

  Giữa những lời buộc tội cờ bạc, Robinhood bỏ rơi hoa giấy

  Robinhood đã loại bỏ hoa giấy kỹ thuật số mà nó chiếu vào màn hình của người dùng trong bối cảnh lo ngại về việc đầu tư vào ứng dụng giao dịch chứng khoán.

  Kể từ năm 2016, hoa giấy đã tràn ngập màn hình của các nhà giao dịch khi họ đạt được các mốc quan trọng như giao dịch đầu tiên, bước đầu tiên của họ với quản lý tiền mặt và giới thiệu thành công cho bạn bè và gia đình.

  Tuy nhiên, vào tháng 12, các nhà quản lý chứng khoán Massachusetts đã trích dẫn thực tiễn trong một đơn khiếu nại như một ví dụ về các chiến lược đánh bạc được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

  Robinhood “không ngừng đánh phá họ bằng một số chiến lược được thiết kế để khuyến khích và khuyến khích sự tương tác liên tục và lặp lại với ứng dụng của mình”, đơn khiếu nại cho biết.

  Trong một blog, Robinhood cho biết họ đang thay thế hoa giấy bằng “trải nghiệm hình ảnh động mới giúp cổ vũ khách hàng qua các mốc quan trọng trong hành trình tài chính của họ”.

  Madhu Muthukumar, giám đốc cấp cao, quản lý sản phẩm, Robinhood, nói với Wall Street Journal rằng hoa giấy “đang thực sự bị hiểu sai và tôi nghĩ rằng nó thực sự đang làm ngược lại những gì chúng tôi muốn”.

  Khi sự nổi tiếng của nó đã tăng vọt trong năm qua, Robinhood đã nhận thấy mình bị giám sát chặt chẽ.

  Vào tháng 12, nó đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Việt Nam phạt 65 triệu đô la vì gây hiểu lầm cho khách hàng về việc thanh toán cho các hoạt động thực hiện dòng lệnh khiến các nhà giao dịch mất hơn 34 triệu bảng tiền lãi bị mất.

  Sau đó, vào tháng Hai, nổi lên rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đã đưa ra các yêu cầu về các hạn chế giao dịch mà ứng dụng đặt trên các cổ phiếu như GameStop trong các cuộc biểu tình do Reddit dẫn đầu vào đầu năm nay.

  Vào thời điểm đó, Robinhood cho biết họ cũng đã biết về khoảng 46 vụ kiện tập thể giả định và ba hành động cá nhân đã được đệ đơn chống lại nó.

  Tất cả những điều này xảy ra khi công ty chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng bom tấn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất