More

  Giao thức Suez mới để khuyến khích việc nạo vét kênh, cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số và chia tiền thu phí

  Trong đợt chào bán mới nhất của mình để khắc phục các vấn đề đáng lo ngại nhất trên thế giới, Kucoin đang thêm một đồng xu hoàn toàn mới vào nền tảng trao đổi của mình. Được thiết kế để giữ cho tuyến đường thủy quan trọng của thế giới luôn thông thoáng và ngăn chặn sự tắc nghẽn thương mại trong tương lai, Giao thức Suez sáng tạo sẽ mang lại cho chủ sở hữu những nụ cười. Quá sớm?

  Quyết tâm giúp chống lại sự tắc nghẽn thương mại trong tương lai, Kucoin tiết lộ danh sách Suez


  Mọi con mắt đều đổ dồn vào Kênh đào Suez sau đợt tắc nghẽn kéo dài gần một tuần làm gián đoạn thương mại toàn cầu và tốc độ vận chuyển container tăng đột biến, một dự án tiền điện tử đang đi tiên phong trong cách đảm bảo những gián đoạn này có thể nhanh chóng được khắc phục.

  Với tiêu đề Suez Token (SUEZ), sáng kiến ​​mới này đang được các nhà truyền bá trong ngành và các chuyên gia thương mại toàn cầu ca ngợi như viên đạn bạc để giải quyết tất cả các tắc nghẽn kênh trong tương lai một cách kỳ diệu. Được thiết lập cho một danh sách chính trên Kucoin, nổi tiếng với việc đưa các dự án đang và sắp ra mắt vào nền tảng trao đổi của nó, blockchain đa mục đích này sẽ được đặt hoàn hảo để giải quyết sự cố Suez tiếp theo.

  Tương tác với dự án mới lạ này


  Blockchain có khả năng tương tác cao này hoạt động trên cơ chế đồng thuận bằng chứng nạo vét. Khi con thuyền tiếp theo chặn thương mại toàn cầu, những nỗ lực bền vững của đồng xu này sẽ đảm bảo hiệu quả rằng các hoạt động nạo vét và đào có thể được khuyến khích để phản ứng, giữ nguyên dòng chảy của hàng hóa quan trọng. Những người nạo vét loại bỏ một tấn phù sa sẽ được thưởng 50 SUEZ xu.

  SUEZ hoạt động dưới dạng mã thông báo tiện ích SRC-20 và nhóm ẩn danh đằng sau dự án có kế hoạch cuối cùng sẽ chuyển chúng với tỷ lệ 1: 1 sang Chuỗi Suez sắp tới khi mạng chính hoạt động. Hơn nữa, để phù hợp với xu hướng hiện tại, nền tảng này cũng sẽ có nền tảng đúc NFT, với ba NFT kỷ niệm đã được đúc và sẵn sàng để bán đấu giá.

  Nền tảng trao đổi của Kucoin sẽ xử lý đấu giá mã thông báo thông qua dịch vụ niêm yết chính của nó. Nhóm Suez Token đã phác thảo rằng 50% số tiền thu được từ đấu giá sẽ được phân bổ để cải thiện môi trường Suez, với 30% khác hướng tới quỹ NFT và 20% còn lại được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo.

  Chủ sở hữu mã thông báo có hơn sáu đồng SUEZ trong ví của họ được hưởng một phần 50% phí thu phí kênh đào hàng ngày. Vẫn còn tốt hơn, những người nắm giữ hơn 10.000 mã thông báo sẽ được giảm giá 20% khi đi bằng thuyền chậm qua một trong những tuyến đường thủy quan trọng nhưng không đẹp đẽ nhất thế giới.

  Những người tham gia háo hức có thể nhận thêm thông tin về đợt giảm giá, diễn ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 3 tháng 4, từ tài khoản Twitter của Suez Token hoặc bài đăng tin tức của Kucoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất