More

  Giao dịch trên thiết bị di động sẽ thấy tiền kỹ thuật số chuyển tăng vọt lên 3,4 triệu đô la – Nghiên cứu của Jupiter

  Giá trị giao dịch chuyển tiền kỹ thuật số trong nước sẽ tăng từ 2 tỷ đô la vào năm 2020 lên 3,4 tỷ đô la vào năm 2025; được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của chuyển tiền di động, một nghiên cứu đã chỉ ra.
  Juniper Research cho biết với đại dịch coronavirus đã làm tăng tốc việc áp dụng các phương thức chuyển tiền kỹ thuật số.

  Việc sử dụng điện thoại di động để chuyển tiền quốc tế và trong nước đã có sự tăng trưởng đặc biệt lớn trong những năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng tương tự trong duyệt web trên thiết bị di động và thương mại m, và đã được chứng minh là một động lực quan trọng trong việc bao gồm tài chính ở các thị trường đang phát triển.

  Sách trắng về Chuyển tiền & Chuyển tiền Kỹ thuật số của Juniper cho biết các giao dịch di động sẽ chiếm 89% tổng giá trị giao dịch vào năm 2025.

  Báo cáo cũng cho thấy rằng với sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng, các mô hình chuyển tiền hiện tại phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ thanh toán tức thời, với giá trị giao dịch thanh toán tức thời trong nước được dự báo sẽ tăng từ 524 tỷ USD vào năm 2020 lên 2 triệu USD vào năm 2025.

  Công thức để thành công


  Juniper đã xác định rằng để cạnh tranh trong một thị trường tắc nghẽn, các ứng dụng chuyển tiền trên thiết bị di động phải tận dụng khả năng thanh toán tức thì để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.

  Nó cũng cho thấy rằng các dịch vụ như Venmo và Zelle đã khiến các ứng dụng di động thống trị trong lĩnh vực chuyển tiền trong nước. Các nền tảng trò chuyện, chẳng hạn như WhatsApp, được đánh giá cao để tăng trưởng, với việc ra mắt thành công tính năng thanh toán ở Ấn Độ và gần đây đã bật đèn xanh cho việc triển khai giải pháp thanh toán ở Brazil.

  Thanh toán tức thì có thể làm giảm đáng kể tốc độ và chi phí giao dịch, so với ví kỹ thuật số và các giải pháp dựa trên ứng dụng, và do đó gây ra mối đe dọa đáng kể đối với các mô hình kiếm tiền của các tùy chọn thanh toán P2P đã thiết lập vốn thu phí chuyển khoản nhanh.

  Tác giả nghiên cứu Susannah Hampton cho biết: “Điều quan trọng đối với những người chơi chuyển tiền là tạo ra trải nghiệm ứng dụng thân thiện với người dùng xung quanh khả năng thanh toán tức thì mới của họ để đảm bảo họ tận dụng đầy đủ các lợi ích và họ vẫn phù hợp trong thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất