More

  Giao dịch cổ phiếu Binance thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý

  Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và các cơ quan quản lý châu Âu khác lo ngại về việc liệu tính năng giao dịch cổ phiếu mới của Binance có tuân thủ luật bảo mật hay không.

  Binance đang giám sát kỹ lưỡng để niêm yết mã thông báo cổ phiếu


  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã ra mắt giao dịch chứng khoán vào ngày 12 tháng 4. Trong khi những người đam mê tiền điện tử ăn mừng sự ra mắt của tính năng giao dịch mới, thì các cơ quan quản lý lại không bằng lòng.

  Một báo cáo gần đây từ Financial Times tiết lộ rằng Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đang làm việc với nền tảng giao dịch để xác định xem liệu các token chứng khoán của nó có tuân thủ các quy tắc bảo mật hay không.

  Cơ quan giám sát tài chính được cho là đang kiểm tra “tính minh bạch và tiết lộ của công ty” có thể áp dụng cho các mã thông báo cổ phiếu này và các phương pháp mà chúng có thể được bán trên thị trường.

  Nó cũng nhấn mạnh rằng chỉ Binance chịu trách nhiệm xác minh xem các sản phẩm tài chính này có đại diện cho chứng khoán hay không.

  FCA nói với Financial Times rằng họ đang “làm việc với [Binance] để hiểu sản phẩm, các quy định có thể áp dụng cho sản phẩm và cách nó được tiếp thị.” Nó cũng tuyên bố rằng “các công ty và đội ngũ quản lý cấp cao chịu trách nhiệm xác định xem sản phẩm và dịch vụ của họ có nằm trong phạm vi điều chỉnh của FCA hay không.”

  Tài sản kỹ thuật số AG cho biết nó tuân thủ


  Binance khẳng định rằng giao dịch mã thông báo chứng khoán đã được thực hiện nhờ vào quan hệ đối tác với CM-Equity AG và Digital Assets AG. Cả hai nhóm đều là các thực thể được quy định giao dịch các mặt hàng không yêu cầu bản cáo bạch — điều gì đó sẽ được yêu cầu nếu các mã thông báo được coi là chứng khoán theo luật của Liên minh Châu Âu.

  Cùng quan điểm đó, Brandon Williams, trưởng nhóm phát triển công ty của Digital Asset AG, nói với Crypto Briefing rằng họ luôn bắt đầu nỗ lực bằng cách tương tác với các cơ quan quản lý.

  “Như dự kiến, các mối quan tâm của các cơ quan quản lý khác nhau sẽ được thúc đẩy, như với bất kỳ hoạt động hoành tráng hoặc‘ mới ’nào.” Williams giải thích. “Các tổ chức đương nhiệm của nền tài chính truyền thống sẽ luôn thích nguyên trạng, nhưng chúng tôi chọn sự đổi mới và hiệu quả”.

  Williams nói thêm rằng các mã thông báo cổ phiếu không mang lại quyền biểu quyết giống như các cổ đông vốn chủ sở hữu có được, có nghĩa là các sản phẩm tài chính này có thể được so sánh với các cổ phiếu tổng hợp.

  “Chúng tôi tin rằng phương pháp mã hóa của chúng tôi sẽ có nhiều quyền lực hơn và dễ dàng tìm thấy sự chấp nhận hơn trong các cộng đồng tiền điện tử khác nhau cũng như TradFi. Cuối cùng, chất tổng hợp chỉ là một sản phẩm phái sinh khác, ”Williams kết luận.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất