More

  Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk có thể bắt đầu trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin

  Công ty bất động sản Caruso có trụ sở tại Los Angeles đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để chấp nhận Bitcoin tại các khu dân cư và khu thương mại của mình.

  Trên hết, nó đã đưa một phần trăm dự trữ kho bạc của mình vào loại tiền điện tử lớn nhất như một hàng rào chống lại lạm phát.

  Danh sách dài những người thuê của Caruso bao gồm CEO Elon Musk của Tesla.

  Nhà sản xuất ô tô điện tử bán xe của mình tại Americana at Brand, một trung tâm mua sắm và giải trí lớn ở Glendale.

  Mặc dù nhà phát triển bất động sản Rick Caruso, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty cùng tên, chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào với doanh nhân lập dị, nhưng ông nói rằng Musk có thể là người thuê đầu tiên trả tiền thuê nhà bằng tiền điện tử:

  Tôi chưa nói chuyện với Elon về điều đó. Anh ta có thể là người đầu tiên, với tư cách là người tiên phong, trả tiền thuê nhà bằng bitcoin.

  Theo báo cáo của U.Today, Tesla đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô và dịch vụ của mình vào cuối tháng 3 sau khi tiết lộ khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử vào tháng 2.

  Đặt cược dài hạn

  Caruso tuyên bố rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ đóng “một vai trò quan trọng” trong tương lai:

  Tôi tin rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai tập thể của chúng tôi và làm việc với Gemini ngay bây giờ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và công nghệ tiên phong giúp tăng giá trị thực cho trải nghiệm của khách hàng của chúng tôi.

  Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC của “Power Lunch”, tỷ phú này tuyên bố rằng bước đột phá của công ty vào Bitcoin không phải là tạm thời:

  Đó không phải là năm hoặc năm năm tới. Chúng tôi đang hướng tới thập kỷ tiếp theo.

  Ngoài việc cho phép khách hàng của mình thanh toán tiền thuê nhà bằng tiền điện tử lớn nhất, Caruso cũng đang có kế hoạch giới thiệu các phần thưởng được hỗ trợ bởi blockchain:

  Chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi, những gì tôi hình dung khi làm việc với Gemini và Winklevosses, là bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn sẽ kiếm được một loại tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất