More

  Giám đốc điều hành Finzly tham gia nhóm cố vấn của Hội đồng Thanh toán Nhanh hơn Hoa Kỳ

  Finzly, một nhà cung cấp fintech các ứng dụng ngân hàng hiện đại cho thanh toán, ngoại hối, tài trợ thương mại và mở tài khoản kỹ thuật số, đã thông báo rằng Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty, Booshan Rengachari, đã được bổ nhiệm là thành viên mới của Nhóm cố vấn Hội đồng Thanh toán Nhanh hơn của Hoa Kỳ.

  Với vai trò này, Rengachari sẽ tư vấn cho ban giám đốc và nhân viên của FPC về quan điểm bên ngoài những người đại diện trong hội đồng quản trị, ngoài việc hỗ trợ FPC tận dụng – và đáp ứng – các xu hướng mới nổi trong hệ sinh thái thanh toán.

  “Nhu cầu thanh toán nhanh hơn đã quá hạn lâu và Hội đồng thanh toán nhanh hơn của Hoa Kỳ đang tích cực làm việc để thiết lập một hệ thống thanh toán đẳng cấp thế giới cho phép bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào thanh toán an toàn và bảo mật cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào”, Booshan Rengachari, người sáng lập và Giám đốc điều hành, Finzly. “Với tư cách là người đề xuất thanh toán nhanh hơn ban đầu và là cựu thành viên của Lực lượng đặc nhiệm thanh toán nhanh hơn của Hoa Kỳ, tôi luôn là người ủng hộ việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng thanh toán của ngành. Tôi rất vui được trở thành thành viên của Nhóm Cố vấn Ban Giám đốc của FPC và mong muốn đóng một vai trò lớn hơn trong việc giáo dục của ngành và thúc đẩy các khoản thanh toán nhanh hơn ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất