More

  Giám đốc CFTC và SEC do Công ty chứng khoán khét tiếng Thành cổ bổ nhiệm

  Trong bài báo gần đây của họ, các chuyên gia của Financial Times Philip Stafford và Joe Rennison lưu ý rằng chỉ mất 27 ngày để cựu chủ tịch CFTC gia nhập công ty mà ông từng điều hành.

  Những người khổng lồ tiếp tục tham gia các cơ quan quản lý đã nghỉ hưu


  Theo bài báo của FT, chủ sở hữu của Công ty chứng khoán Citadel, Ben Griffin đã thuê một số sĩ quan đã nghỉ hưu từ các cơ quan giám sát của Hoa Kỳ. Thông báo hôm thứ Năm về vai diễn mới của Heath Tarbert dường như là một ví dụ nữa cho xu hướng này.

  Ben Griffin hires ex-CFTC chairman

  Ben Griffin thuê cựu chủ tịch CFTC
  Hình ảnh qua Twitter
  Ông Tarbert từng là chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ trong 18 tháng. Cộng đồng tiền điện tử sẽ nhớ đến anh ấy vì những hành động thực thi pháp luật đáng chú ý của anh ấy.

  Cụ thể, anh ta buộc tội sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX với hành vi giao dịch bất hợp pháp và vi phạm các yêu cầu AML.

  Ngoài ra, CFTC được đồn đại là sẽ khởi động cuộc điều tra về nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance. Trong khi đó, không có khoản phí nào được nộp.

  Thực tế phổ biến?


  FT nhớ lại rằng Ken Griffin cũng đã thuê Gregg Berman, cựu trưởng bộ phận nghiên cứu tại một cơ quan giám sát khác, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cùng với Ryan VanGrack, cựu cố vấn chủ tịch SEC.

  Trong khi đó, Griffin’s Citadel còn lâu mới đơn độc trong cách tiếp cận này.

  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thuê cựu giám đốc SEC Brett Redfearn trong khi chuẩn bị cho đợt IPO dự kiến ​​của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất