More

  Giải quyết để kích hoạt thanh toán xuyên biên giới & FX với quan hệ đối tác Currencycloud

  Nhà tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động ở Châu Âu, Settle Group, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Settle tại 22 thị trường EU, đã hợp tác với Currencycloud, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp xuyên biên giới nhúng B2B, để bổ sung ngoại hối và thanh toán xuyên biên giới cho hoạt động tài trợ hóa đơn của mình và khách hàng bao thanh toán trên khắp Châu Âu.

  Mối quan hệ đối tác này cũng cho phép Settle mở rộng mạng lưới thanh toán của mình, bằng cách cho phép các khoản thanh toán địa phương tại các thị trường mà Settle không được kết nối tại địa phương thông qua quan hệ đối tác ngân hàng của chính mình. Kết nối này là công cụ cho sự ra mắt gần đây của Settle tại Bulgaria, thị trường thứ 22 nơi Tập đoàn Settle đã ra mắt dịch vụ thanh toán di động từng đoạt giải thưởng của mình.

  Theo truyền thống, Settle đã xây dựng công nghệ và sản phẩm của riêng mình và đây là lần đầu tiên họ làm việc với bên thứ ba để cung cấp giải pháp cho khách hàng của mình. Quá trình tích hợp diễn ra chưa đầy hai tuần nhờ vào công nghệ xuất sắc và năng lực của cả hai bên. Kết quả cuối cùng là sự linh hoạt hoàn toàn cho khách hàng của Settle, cả người tiêu dùng và doanh nghiệp trên 22 thị trường EU, vì vậy họ có thể thanh toán và được thanh toán, quản lý tiền và phát triển kinh doanh bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, với các khoản thanh toán địa phương.

  Giám đốc điều hành Tập đoàn Settle, Daniel Doderlein, nói về mối quan hệ đối tác: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Currencycloud là mối quan hệ hợp tác đầu tiên đối với chúng tôi. Chúng tôi thấy rằng Currencycloud, với tư cách là một fintech lâu đời, chẳng hạn như chính chúng tôi, cung cấp công nghệ và khả năng vững chắc giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và khả năng của chúng tôi để theo đuổi tầm nhìn tạo ra một dịch vụ tích hợp liền mạch với quy trình thanh toán hiện có của công ty . Sau khi sánh vai tại các hội nghị dịch vụ tài chính trong một thập kỷ, việc làm việc với các công ty hỗ trợ fintech như Currencycloud là một trải nghiệm bổ ích. ”

  Steve Lemon, Phó Chủ tịch Đối tác Chiến lược & Đồng sáng lập Currencycloud, nhận xét: “Mục đích của chúng tôi tại Currencycloud là hình dung lại cách dòng tiền để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Settle thực hiện chính xác điều đó, cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng và chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ đối tác trong tương lai. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất