More

  Giải pháp NFT Blockchain NEM (XEM) Nhắm mục tiêu Thế giới Thể thao Đầu tiên và sau đó là Tài sản Nghệ thuật

  Kristy-Leigh Minehan, CTO phần mềm NEM gần đây đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn về cách Symbol được khởi chạy và nó khác biệt như thế nào với các blockchain khác.

  Cũng đã nêu rõ, chúng tôi có Symbol, mới được ra mắt và Symbol là một giao thức blockchain hướng nhiều hơn đến việc trở thành nền tảng cho tài sản kỹ thuật số và nó thực sự sáng tạo trong những gì nó thực hiện.

  NEM rất tự hào về sự ra mắt của NEM vì họ cảm thấy đây là một sự ra mắt mang tính bước ngoặt, thành công vì thành quả của tập thể họ qua nhiều tháng và nhiều năm làm việc chăm chỉ. Họ cảm thấy rằng Biểu tượng là sự khởi đầu của một hành trình dài và thú vị phía trước. Họ tuyên bố rằng họ không thể chờ đợi để chia sẻ kế hoạch tương lai của mình, được thiết lập dựa trên số hóa, mã hóa và phân cấp của nền kinh tế mới. Họ cho rằng đây là tất cả những lý do mà Biểu tượng được xây dựng để làm.

  Hiện tại, NEM đang bận rộn với công việc tiếp thị, tuyển dụng và phát triển công nghệ, đồng thời có nhiều dự án và sự kiện đang diễn ra.

  Có vẻ như rất nhiều cơ hội thương mại thú vị đang xảy ra cho phần mềm NEM. Nhu cầu đặc biệt đến từ các thị trường NFT và NFT. Hoạt động về lĩnh vực thương mại và kỹ thuật đối với NFTs là rất hứa hẹn và nó đang tiến rất nhanh trong giai đoạn giao hàng.

  Được biết, ở châu Âu, họ đang thảo luận với một công ty khởi nghiệp đang tìm cách triển khai cơ sở hạ tầng thị trường cho các tài sản nghệ thuật cao cấp. Điều này họ được thiết lập để thực hiện với sự hợp tác của một công ty CNTT lớn, người sẽ đóng góp với công nghệ nhiếp ảnh pháp y của họ để tạo ra chữ ký kỹ thuật số độc đáo cho mọi tác phẩm nghệ thuật.

  Họ cũng đang tạo ra một nguyên mẫu công nghệ ban đầu cho Ngân hàng Tác động cho quá trình đảm bảo đầu tư sớm, nhằm mục tiêu vốn của bệnh nhân trên một số tổ chức từ thiện.

  Trong LATAM, có những công ty đang tiếp thị sản phẩm của họ dưới gần 70 thương hiệu ở 65 quốc gia khác nhau và họ đang tìm kiếm POC cho một đề xuất kinh doanh, tập trung vào việc xây dựng giải pháp điểm khách hàng thân thiết cho toàn bộ chuỗi phân phối của họ.

  Một công ty báo cáo tín dụng tiêu dùng đa quốc gia ở Columbia đang yêu cầu thêm chữ ký điện tử và sổ đăng ký trong blockchain để nghiên cứu các khoản tín dụng trực tuyến. Họ đã yêu cầu một đề xuất cho công ty con của họ để được thực hiện tương tự.

  Tại APAC, sự tham gia của NEM vào FinSum ở Nhật Bản đã mang lại một số đầu mối liên hệ và tiếp thị. Họ cũng đang làm việc ở hậu trường ở Hàn Quốc để báo cáo lại tiến độ và cập nhật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất