More

  Giá và dự báo của Ocugen Inc: Tôi có nên mua cổ phiếu ocgn không?

  NASDAQ: OCGN đã có một hoạt động đáng kinh ngạc kể từ tháng 12 năm 2020 khi nó được giao dịch chỉ với một xu như một công ty công nghệ sinh học đầu cơ. Nhanh chóng chuyển tiếp sang tháng 4 và cổ phiếu đã tăng hơn 3.000%, biến nó thành 30 bagger chỉ trong 4 tháng. Vào thứ Tư, tuần đầy biến động của Ocugen tiếp tục khi cổ phiếu giảm 3,86% để đóng cửa ngày giao dịch ở mức 11,21 đô la, sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 13,65 đô la vào thứ Sáu tuần trước. Để tận dụng lợi thế của giá cổ phiếu tăng cao, Ocugen đã thông báo kết thúc đợt chào bán trực tiếp đã đăng ký trị giá 100 triệu USD để huy động thêm vốn cho công ty.

  Ocugen chính thức có được quyền bán vắc xin COVID-19, Covaxin, tại Hoa Kỳ. Để rõ ràng, Ocugen không thực sự sản xuất Covaxin, nhưng họ sở hữu quyền bán nó. Loại vắc-xin này thực sự được sản xuất bởi công ty Bharat Biotech của Ấn Độ đã hợp tác với Ocugen để tạo điều kiện bán hàng tại thị trường Hoa Kỳ. Covaxin vẫn cần nhận được EUA hoặc Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp từ FDA, trước khi chính thức bắt đầu bán vắc xin. Mỹ đã có một trong những đợt triển khai vắc xin hiệu quả nhất trên thế giới và các nhà đầu tư phải tự hỏi liệu Covaxin có đến muộn với cuộc chơi như Pfizer (NYSE: PFE), Moderna (NASDAQ: MRNA) và Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) hay không đã thống trị cho đến nay.

  Các nghiên cứu lâm sàng về Covaxin được thực hiện ở Ấn Độ và có hiệu quả ấn tượng 100% đối với các trường hợp COVID-19 nghiêm trọng. Trong khi vòng tiêm chủng ban đầu phần lớn đã được nói đến, đã có cuộc thảo luận về việc tiêm chủng COVID-19 trở thành liều lượng hàng năm, điều này có thể mở ra cánh cửa cho các công ty như Ocugen có cơ hội trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất