More

  Giá trị gần 10 tỷ đô la tiền điện tử đã bị xóa sổ khỏi thị trường giữa sự sụp đổ bất ngờ

  Đó là một ngày Chủ nhật khó khăn đối với thị trường tiền điện tử.

  7,8 tỷ đô la được thanh lý trong một giờ

  Tâm lý “chỉ tăng” trong thị trường tài sản kỹ thuật số đã bị ảnh hưởng lớn vào ngày hôm nay khi hơn 7 tỷ đô la trong các vị thế mua tiền điện tử đã được thanh lý trong vòng một giờ trong một sự cố đột ngột trên toàn thị trường.

  Theo dữ liệu từ bybt, hơn 9 tỷ đô la các vị thế mua tiền điện tử đã được thanh lý trong 12 giờ qua trong khi hơn 8 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường trong 4 giờ qua.

  Cụ thể, giá bitcoin bắt đầu có xu hướng giảm vào đầu thứ Bảy nhưng sự sụt giảm mạnh bắt đầu vào khoảng 3:00 UTC vào Chủ nhật.
  Sau khi ghi nhận ATH mới ngày này qua ngày khác, giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh vào ngày hôm nay, gần như chạm mốc 50.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, bitcoin đã lấy lại được một số hỗ trợ và giao dịch ở mức 55.300 đô la.

  Theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, bitcoin đã phá vỡ đường trung bình động 50 ngày trong vụ tai nạn không lường trước được, đây là một sự kiện hiếm khi xảy ra trong một đợt tăng giá. Đối với bối cảnh, BTC đã vi phạm MA 50 ngày chỉ một vài lần trong thị trường tăng giá năm 2017. Nhìn lại, tất cả những lần giảm giá như vậy đều là những cơ hội mua có lợi nhuận to lớn.

  Độ dài trung bình quá mức nhận được REKT


  Mặc dù nó thường trả tiền để mua trong một thị trường tăng giá, nhưng các nhà đầu tư phải thận trọng với sự lạc quan quá mức và tránh ở lâu trong một thị trường đã quá mua để không bị giảm giá trong những đợt thị trường đột ngột như hiện nay.

  Việc ở lâu trong một thị trường ít thanh khoản là đặc biệt nguy hiểm vì sổ lệnh mỏng và việc bán phá giá đột ngột có thể khiến giá của tài sản cơ bản giảm nhiều hơn so với các thị trường thanh khoản khác.

  Larry Cermak của Khối đã nhận thấy điều này trên Giao thức Perp, nơi giá ether (ETH) xuống thấp tới 900 đô la do tính thanh khoản thấp.

  Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, chia sẻ một số thông tin thú vị về sàn giao dịch này trong sự cố hôm nay.

  Theo SBF, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch đạt gần 26 tỷ đô la, đây là một ngày có khối lượng kỷ lục mọi thời đại khác của FTX. Đồng thời, FTX đã thanh lý gần 250 triệu đô la ngày hôm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất