More

  Giá của Ethereum đạt 2750 đô la khi vốn hóa thị trường vượt qua PayPal

  Ether gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2750. Điều này đã làm tăng giá trị thị trường của nó so với PayPal Holdings.

  Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai và gần đây nó đã lập kỷ lục lịch sử trong thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử gần đây đã đạt giá trị 2750 đô la, đẩy giá trị thị trường của nó lên 320 tỷ đô la. Với mức vốn hóa thị trường này, tiền điện tử có thể đặt mức định giá cao hơn PayPal Holdings.

  Biến động giá của Ethereum


  Theo định giá thị trường mới nhất, Ethereum đã tăng hơn 11% trong tuần qua. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử cũng đã tăng khoảng 3%. Sự biến động giá đáng kể này là do nhu cầu về tiền tệ của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tăng lên.

  PayPal được định giá khoảng 318 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là với mức định giá 320 tỷ đô la được ghi lại khi ETH được giao dịch ở mức 2750 đô la, tiền điện tử hiện đã vượt qua PayPal. Kể từ khi thị trường tiền điện tử phục hồi 200 tỷ đô la gần đây, ETH và Binance Coin đã đứng đầu về hiệu suất.

  Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã được ra mắt vào tuần trước, dẫn đến 9 tỷ đô la được đặt vào ETH. Giá trị hiện tại của việc nâng cấp mạng hiện có tổng giá trị khoảng 11 tỷ đô la với hơn 4 triệu ETH đang được đặt cọc.

  Tăng nhu cầu thể chế đối với Ethereum


  CoinShares gần đây đã phát hành một báo cáo cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng tổ chức đối với Ethereum. Các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử đã huy động được 34 triệu đô la trong tuần qua và 792 triệu đô la kể từ tháng 1 năm 2021.

  Rise in Ethereum DeFi Tokens Leads to Increasing Crypto Lending Volumes

  Biến động giá mới nhất của Ethereum diễn ra sau khi Ngân hàng Đầu tư Châu Âu công bố kế hoạch thiết lập một trái phiếu kỹ thuật số trên mạng Ethereum. Việc bán trái phiếu kỹ thuật số hai năm, trị giá 121 triệu đô la, sẽ được dẫn đầu bởi Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale.

  Tuy nhiên, sự hậu thuẫn của các ngân hàng lớn không phải là yếu tố duy nhất thúc đẩy số lượng Ethereum. Sự gia tăng tài chính phi tập trung cũng được cho là do sự gia tăng này. Hiện tại, mạng chính Ethereum có khoảng 2 triệu người dùng DeFi.

  Yếu tố khác góp phần vào hiệu suất tích cực là việc giảm ETH được giữ trên các sàn giao dịch, cho thấy những người nắm giữ đồng tiền này không bán. ETH đang được sử dụng trong các nền tảng như DeFi, hiện có 11 triệu ETH với định giá khoảng 29 tỷ đô la.

  Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hoạt động trên Twitter từ những người ủng hộ Ethereum, thúc đẩy nhu cầu về tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất