More

  Giá Bitcoin trong tương lai gần: Giá nhảy vọt từ ATH lên 48 nghìn, tăng lên 75 nghìn

  Giá của Bitcoin luôn biến động và không thể đoán trước được, nhưng vài tuần gần đây đã mang đến những hành vi thực sự thất thường. Nó bắt đầu với thông báo của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ rằng việc sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán sẽ bị cấm bắt đầu từ ngày 30 tháng 4. Tin tức này đã đánh sập đồng tiền từ mức cao nhất của nó – 64.863 đô la nhưng còn 55 nghìn đô la. Sau đó, nó giảm thêm do kỳ vọng thuế tăng vốn tăng ở Mỹ, và thậm chí còn tăng thêm sau khi Tesla bán 10% số BTC của mình với giá 54.092 USD.

  Sự phục hồi cũng đến sau khi Elon Musk giải thích quan điểm của việc bán – để chứng minh tính thanh khoản của Bitcoin như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán.

  Trong những ngày tới, BTC có thể sẽ thấy một đợt giảm nữa khi lệnh cấm của Thổ Nhĩ Kỳ thực sự có hiệu lực. Tuy nhiên, sau đó, đồng tiền sẽ có thể bắt đầu phục hồi đúng cách từ mức 48.000 đô la. Mặt khác, đầu tháng thường dẫn đến tăng giá, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi BTC cố gắng quay trở lại mức ATH vào đầu tháng 5.

  Chart

  Các xu hướng chính của thị trường tiền điện tử trong tương lai là gì?

  • Giá Bitcoin có thể sẽ còn giảm nữa trong những ngày tới do lệnh cấm của Thổ Nhĩ Kỳ. $ 52,000 là mức hỗ trợ.
  • Mặt khác, các công ty khổng lồ đang tiếp tục chấp nhận BTC, chẳng hạn như Tesla và thậm chí cả JPMorgan.
  • Mặc dù các chính phủ bị đe dọa đang cấm BTC, nhu cầu và sự quan tâm vẫn tiếp tục tăng và đẩy giá và mức độ chấp nhận của đồng xu – mức kháng cự 56.000 đô la.
  • Nếu sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn, giá BTC có thể tăng vọt lên 75000 đô la trong năm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất