More

  Finadvant ra mắt nền tảng ngân hàng doanh nghiệp cho thương mại quốc tế SME

  Finadvant có trụ sở tại Luân Đôn đã ra mắt nền tảng ngân hàng kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào thương mại quốc tế. Được thành lập bởi một nhóm cựu chiến binh của Bloomberg và City, công ty đang trên đà tạo ra một hệ sinh thái ngân hàng cho các khách hàng thích hợp của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ khác nhau cần thiết cho thương mại toàn cầu.
  Cung cấp dịch vụ ngân hàng kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Anh là rất lớn và thường có vẻ bão hòa quá mức, mặc dù luôn có một thị trường ngách và cơ hội được giám sát chặt chẽ. Các ngân hàng trên phố thường chịu áp lực về quy định. Một số người trong số họ không chấp nhận khách hàng doanh nghiệp mới vào lúc này, và những người khác phải xếp hàng dài vài tháng dẫn đến quá trình mở tài khoản kéo dài và khó chịu. Với những hạn chế về đại dịch và di chuyển tự do gần đây, một chuyến thăm đơn giản đến chi nhánh đường cao tốc địa phương của bạn cũng có thể là một thách thức. Các ngân hàng kỹ thuật số chủ yếu nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp nhỏ và những người làm nghề tự do, và khó có thể nhận được dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp được cá nhân hóa từ một ngân hàng trực tuyến có số hóa ngân hàng toàn cầu.

  Finadvant đã xác định được lỗ hổng trong các dịch vụ được cung cấp và có kế hoạch cung cấp trải nghiệm ngân hàng thay thế, hợp nhất những gì tốt nhất từ ​​các ngân hàng kỹ thuật số và đường phố cao. Hệ thống hiện tại bỏ qua nhu cầu và thực tế của thanh toán xuyên biên giới, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thách thức của Finadvant là làm cho các khoản thanh toán quốc tế dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp và thiết lập một tiêu chuẩn mới về giao dịch không biên giới trong hệ sinh thái thanh toán toàn cầu.

  Finadvant nhằm mục đích cung cấp cho các công ty thương mại quy mô vừa một mức độ và chất lượng dịch vụ ngân hàng mà các ngân hàng trên phố thường không cung cấp. Một thái độ cá nhân từ một người quản lý mối quan hệ tận tâm, người sẽ luôn chỉ cách bạn một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn trò chuyện.

  Katya Dorofejeva, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Finadvant, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm ngân hàng cá nhân bằng cách giao dịch với khách hàng như đối tác kinh doanh, tìm hiểu hoạt động kinh doanh của họ, hiểu nhu cầu của họ và đưa ra các giải pháp tốt nhất. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái ngân hàng kinh doanh, nơi các công ty thương mại toàn cầu và các đối tác của họ sẽ có thể xử lý các hoạt động giao dịch và giao dịch tiền của họ một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối. ”

  Leonid Prujanski, đồng sáng lập kiêm Giám đốc tài chính / COO, nói thêm: “Một thành phần quan trọng của quy trình là sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh trong quá trình giới thiệu, sử dụng các phương pháp hay nhất để đánh giá khách hàng của chúng tôi ngay lập tức và cung cấp cho họ giải pháp cần thiết cho nhu cầu kinh doanh. Chúng tôi biết rằng chúng tôi bước vào một thị trường cạnh tranh và có rất nhiều thách thức phía trước. Nhưng chúng tôi cũng biết khách hàng tương lai của mình là ai, họ trải qua những nhu cầu và khó khăn chính nào cũng như cách giải quyết những nhu cầu đó và cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng ”.

  Hậu Brexit, Anh sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào thương mại toàn cầu, trong khi các dịch vụ ngân hàng chưa hoàn toàn thích ứng với thực tế mới. Finadvant đang trên đường để thu hẹp khoảng cách và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Anh với kế hoạch mở rộng châu Âu vào cuối năm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất