More

  Ethereum thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức xử lý 2K đô la, thị trường tiền mặt Bitcoin tăng 8%

  Giá ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào chiều thứ Sáu, đạt mức ATH khoảng 2.072 USD vào khoảng 12 giờ đêm. (EST). Ngày nay, vốn hóa thị trường của ethereum chiếm 12,3% trong tổng giá trị thị trường 1,9 nghìn tỷ đô la của nền kinh tế tiền điện tử. Trong khi đó, khi giá ether tăng hơn 6%, tài sản tiền điện tử bitcoin cash đã tăng vọt hơn 8% gần 600 đô la mỗi đơn vị trong các phiên giao dịch buổi chiều.

  Thị trường Ethereum tỏa sáng

  • Trong khi giá bitcoin (BTC) đang ở mức dưới 60 nghìn đô la cho mỗi vùng đơn vị, một số tài sản tiền điện tử đang có mức tăng mạnh mẽ. Hôm qua, dogecoin (DOGE) và filecoin (FIL) tăng cường hành động, nhưng hôm nay mọi con mắt đều đổ dồn vào ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH).
  • Giá Ethereum đã chạm mức ATH vào thứ Sáu, đạt 2.072 đô la cho mỗi ether và tài sản tiền điện tử đã cố gắng duy trì trên mức xử lý 2 nghìn đô la. Trong bảy ngày qua, ETH đã tăng hơn 20% và con số khổng lồ + 165,03% trong ba tháng qua.
  • Mới đây, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã quảng cáo ethereum (ETH) là “loại tiền tệ gần gũi nhất mà chúng ta có.” “Các hợp đồng thông minh ra đời và điều đó đã tạo ra defi và NFT. Đó là điều đã thay đổi trận đấu, ”Cuban nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn của mình.
  • Ethereum thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức xử lý 2K đô la, thị trường tiền mặt Bitcoin tăng 8%
  Ethereum Sets a New All-Time High Above the $2K Handle, Bitcoin Cash Markets Jump 8%
  • Vào chiều thứ Sáu, các cặp giao dịch hàng đầu với ethereum (ETH) bao gồm tether (USDT) chiếm 48% tổng số giao dịch, BTC (17,7%), USD (13,7%), BUSD (6,4%) và EUR (3,3%). Hàn Quốc đã giành được lệnh 3,3% giao dịch ether vào ngày 2 tháng 4.

  Bitcoin Cash tăng thanh

  • Bitcoin cash (BCH) đã gần đạt mức 600 đô la cho mỗi khu vực BCH và hiện đang được xử lý tâm lý tại thời điểm xuất bản. BCH đã tăng 8,42% trong 24 giờ hôm nay và đã chiếm được 18,4% trong tuần trước.
  • BCH đã tăng 4,87% so với BTC ngày hôm nay và 66,27% so với đô la Mỹ trong 90 ngày qua. Trong thời gian gần đây, BCH đã chứng kiến ​​nhiều giao dịch được xác nhận hơn mỗi ngày với 356.844 trong ngày qua, trong khi BTC đã chứng kiến ​​298.851.
  • Ethereum thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức xử lý 2K đô la, thị trường tiền mặt Bitcoin tăng 8%
  Ethereum Sets a New All-Time High Above the $2K Handle, Bitcoin Cash Markets Jump 8%
  • Kim Dotcom đã thảo luận rất nhiều về lợi ích của bitcoin cash (BCH) và gần đây đã thảo luận về chủ đề này trong một phòng Clubhouse với một số người tối đa hóa BTC. “Tôi đã tham gia một phòng Clubhouse đầy những người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin,” Dotcom đã tweet vào thứ Năm. “Tôi đã xúc động trên sân khấu và hỏi tại sao tôi ủng hộ bitcoin cash. Lập luận của tôi có tác dụng mạnh mẽ đến mức đám đông Bitcoin có mắt bằng tia laser muốn đốt nó khỏi Internet mà không thành công ”.
  • Bên cạnh ETH và BCH, các mã tăng giá lớn nhất trong ngày thứ Sáu bao gồm faceter (FACE) tăng 80,21%, insureum (ISR) tăng 80,08% và PRVS tăng 71,38%. Các mã giảm nhiều nhất hôm nay trong 24 giờ qua bao gồm tiền mã hóa (CPT) giảm 40,14%, mã thông báo TRẢ TIỀN giảm 39,54% và chi tiêu (SPND) 35,51%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất