More

  ETH thu hẹp khoảng cách với BTC khi đạt $ 2800: Phân tích giá

  ETH thu hẹp khoảng cách với BTC thậm chí còn gần hơn khi nó chạm mốc 2800 đô la gần đây nhờ hiệu suất tuyệt vời của nó trong vài tuần qua khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức giá Ethereum mới nhất của mình.

  Giá ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2800 đô la theo dữ liệu của Tradingview và được xây dựng dựa trên một động thái tăng thêm 14% vào giá ETH kể từ cùng thời điểm vào thứ Sáu tuần trước. Theo Santiment, ETH thu hẹp khoảng cách giữa các tài sản này về thị phần vốn hóa và chặt chẽ hơn bao giờ hết:

  “📊 #Ethereum đã thu hẹp khoảng cách về sự thống trị của # Bitcoin trong vài tháng qua và #AllTimeHigh lên tới $ 2,794 ngày hôm nay đã làm cho khoảng cách giữa tài sản # 1 và # 2 của # tiền điện tử trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết. Đọc về các chỉ số #bullish & #bearish mà chúng tôi đang theo dõi một cách nhân bản. https://t.co/oJe3Q1lTqc pic.twitter.com/vET6fGJ8P1

  Santiment (@santimentfeed) ngày 30 tháng 4 năm 2021 ”

  Tại thời điểm viết bài, thị phần của Bitcoin giảm xuống còn 49,37% theo Tradingview và lần cuối cùng nó giảm xuống dưới 50% là vào năm 2018. Thị phần của Ethereum hiện ở mức 15,60% nhưng không cao bằng vào tháng 1 năm 2018. Sự bùng nổ của altcoin đã đẩy đồng tiền này lên tới 23%. Vào thời điểm đó, một số altcoin như XRP và LTC đang hoạt động tốt và chiếm thị phần kha khá trong thị trường tiền điện tử tổng thể.

  eth daily

  Biểu đồ giá ETH trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)


  Giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum hiện ở mức dưới 320 tỷ đô la, theo dữ liệu của Companiesmarketcap.com, đã vượt qua PayPal có 314 tỷ đô la. Một số yếu tố tăng giá đã thúc đẩy động lực cho Ethereum gần đây theo JPMorgan. Blogger tiền điện tử Lark Davis cũng nhận xét rằng mô hình kinh tế tương lai của ETH sẽ giúp nó có thu nhập thụ động hiệu quả:

  “Càng nghĩ về nó, tôi càng cảm thấy mình có thể không bao giờ bán #ethereum của mình. Nó sẽ là một tài sản giảm phát với 5% phần thưởng hàng năm, ETH ở mức 10k sẽ là một con thú thu nhập thụ động! ”

  Có một số nâng cấp quan trọng sắp tới cho ETH sau khi nâng cấp ở Berlin đã hoạt động vào đầu tháng này và bản nâng cấp ở London cũng được dự kiến ​​vào tháng 7, vì vậy điều này sẽ bao gồm EIP-1559 được mong đợi cao sẽ giới thiệu cơ chế điều chỉnh quy trình đấu giá xác định giá giao dịch. Điều này sẽ có tác dụng điều chỉnh linh hoạt phí để người dùng có thể trả giá thầu thấp nhất cho khối nhưng không giảm giá khí nếu mạng đang chịu tải nặng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất