More

  Enjin Coin Tin tưởng vào thế giới ảo của ngày mai sẽ phát triển thành thực tế kỹ thuật số được kết nối với nhau

  Efinity sẽ tăng cường tiện ích của Enjin Coin bằng cách khuyến khích hoạt động đào tiền và cung cấp phần thưởng cho việc đặt cược ENJ. Mạng lưới Efinity và các mã thông báo EFI bản địa có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng những người yêu thích ENJ trung thành của họ.

  Enjin tuyên bố đang định nghĩa lại thế giới ảo. Enjin hỗ trợ rất nhiều dự án như trò chơi, ứng dụng và dự án tiên phong, được tạo ra bởi các nhà phát triển tài năng và các công ty có tư duy tiến bộ trên toàn thế giới. Đây là một Biên giới Phát triển Trò chơi mới, giúp bạn có thể xây dựng một thế giới trò chơi phi tập trung mà không cần phải viết một dòng mã blockchain.

  Tiêu chuẩn đa mã thông báo của Enjin giúp bạn có thể đúc vô số mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế chỉ bằng một hợp đồng thông minh được triển khai duy nhất.

  Tuyên bố tạo ra các tài sản blockchain thế hệ tiếp theo, Enjin chỉ ra cách ERC-1155 là tiêu chuẩn mã thông báo duy nhất, giúp người dùng có thể tạo mọi loại tài sản, từ tiền tệ và bất động sản đến nghệ thuật kỹ thuật số và các vật phẩm chơi game.

  Do đó, người dùng sẽ có thể cắt giảm 90% phí gas khi họ đang đào các mã thông báo mới. Khi nói đến các tính năng nâng cao, chủ sở hữu sẽ được phép sử dụng, giao dịch, phá hủy, nâng cấp, kết hợp, cho thuê, cho vay và thậm chí mất tài sản của mình.

  Hoán đổi nguyên tử, cho phép bất kỳ số lượng mã thông báo nào chỉ trong hai bước đơn giản. Khi nói đến việc áp dụng, rõ ràng là ERC-1155 đang được sử dụng bởi một số loại trò chơi và dự án trong Hệ sinh thái Ethereum. Chuyển hàng loạt giúp bạn có thể gửi nhiều mã thông báo trong một giao dịch duy nhất.

  Đối với những người chưa biết, ERC-1155 là một tiêu chuẩn mới đại diện cho các mục ảo trên chuỗi khối Ethereum cho phép tạo ra một số loại mã thông báo bằng cách sử dụng cùng một hợp đồng. Nó rất đặc biệt được sử dụng cho các vật phẩm được sử dụng trong trò chơi, một số trong số chúng có số lượng. Trong Sandbox, một nền tảng nội dung do người dùng tạo sử dụng công nghệ blockchain, nó cho phép người tạo sao chép một số bản sao của cùng một mục / tài sản.

  Thưởng thức Coin được truyền vào NFT bằng cách sử dụng một quy trình gọi là đúc tiền. Hơn nữa, quá trình này có thể được đảo ngược và mọi NFT có thể được nấu chảy trở lại thành tiền xu.

  Vì Enjin Coin có giá trị thực nên tất cả các NFT được tạo ra với nó cũng có giá trị thực. Vì các NFT này tồn tại trên blockchain nên chúng rất mạnh mẽ. Ví dụ: toàn bộ kho trò chơi có thể nằm trong điện thoại của bạn, có một thanh kiếm có thể được sử dụng trong nhiều trò chơi, do đó có thể được bán cho bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào. Tất cả những điều này đã được thực hiện bởi hệ sinh thái sản phẩm được cung cấp bởi Enjin Coin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất