More

  Eminem thả NFT thông qua sự kiện ‘Shady Con’

  Rapper nổi tiếng Eminem sẽ ra mắt loạt NFT của riêng mình vào Chủ nhật thông qua nền tảng NFT nổi tiếng Nifty Gateway.

  Trong khi Eminem được biết đến với việc đánh rơi nhịp đập. Cuối tuần này, rapper sẽ giảm một số mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng anh ấy.

  Shady Con đặt vào Chủ nhật ngày 25 tháng 4 lúc 6:30 chiều theo giờ ET


  Rapper đã phát hành một hướng dẫn mua NFT, giải thích cách bán hàng sẽ hoạt động. Sự kiện được thiết lập vào 6:30 tối Chủ Nhật theo giờ ET và sẽ diễn ra trên nền tảng NFT nổi tiếng Nifty Gateway.

  Sự kiện này có tiêu đề “Shady Con” và sẽ bao gồm tài liệu gốc của Eminem, bao gồm các nhịp điệu của nhạc cụ gốc và một bộ nhân vật hành động. NFT thả sẽ có các phiên bản mở, chỉ có sẵn để mua trong mười lăm phút.

  Thẻ giao dịch kỹ thuật số và NFT phiên bản giới hạn cũng sẽ được cung cấp. Cũng sẽ có một cuộc đấu giá cho một NFT giới hạn bao gồm các vật phẩm vật lý. Các mặt hàng này bao gồm EMINEM X CARHARTT JORDAN 4’s, SSLP20 Film Strip Shadow Box có chữ ký của Eminem và một bản in vinyl rất HIẾM của Eminem, album “Infinite” có chữ ký của Eminem.

  Eminem bình luận về sự kiện NFT nói rằng anh ấy đã là một người đam mê sưu tập tất cả mọi thứ bao gồm thẻ bóng chày, đồ chơi và album nhạc rap kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. ““ Không có nhiều thay đổi đối với tôi khi trưởng thành… Tôi đã cố gắng tạo lại một số bộ sưu tập từ thời điểm đó trong cuộc đời mình và tôi biết mình không đơn độc. Tôi muốn mang đến cho người này sự rung cảm tương tự, “Ôi trời, tôi phải lấy chỉ một cái hoặc thậm chí là cả bộ!” Thật là vui khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của chính mình “, anh nói.

  Những người hâm mộ Eminem sẽ tìm cách chạm tay vào những bộ sưu tập nguyên bản có một không hai từ rapper này. NFT drop được lấy cảm hứng từ tình yêu sưu tập của chính Eminem.

  Rapper tận hưởng thành công NFT


  Eminem trở thành một trong nhiều người đã tham gia không gian NFT. Với rapper huyền thoại Snoop Dogg đã phát hành series NFT rất riêng của mình có tựa đề “A Journey With The Dogg”. Một rapper đáng chú ý khác của NFT là Soulja Boy, người đã bán các tweet của mình dưới dạng NFT hơn một tháng trước.

  Thị trường NFT tiếp tục phát triển và có thể sản phẩm NFT mới nhất của Eminem sẽ thu về cho nghệ sĩ một ngày lương xứng đáng. Gần đây nhất, người nổi tiếng Paris Hilton đã bán một bộ NFT với giá hơn 1,1 triệu USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất