More

  Dự đoán về giá của Cardano: ADA giảm 13% trước khi tiến tới mức cao nhất

  Giá Cardano cho thấy sự cạn kiệt của áp lực mua khi nó cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự. Nếu không làm như vậy rất có thể sẽ dẫn đến việc rút lui.

  Giá Cardano tại điểm uốn


  Trên biểu đồ 12 giờ, giá Cardano đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng trên của vùng cung ở mức 1,33 đô la trong hơn một ngày. Tuy nhiên, những người bán ở khu vực này đã ngăn cản điều này, dẫn đến tình trạng gom hàng tại đây.

  Sự thiếu quyết đoán này có thể dẫn đến chuyển động đi ngang nhiều hơn trong ADA, ít nhất là cho đến khi một bên lấn át bên kia. Nếu ADA cắt qua mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,26 đô la, trùng với đường xu hướng thấp hơn của hàng rào cung, nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng giảm mới.

  Trong những điều kiện này, các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt pullback xuống 1,14 đô la, thấp hơn khoảng 13% so với giá hiện tại.

  Trong một số trường hợp, sự điều chỉnh này có thể kéo dài lên đến 1,11 đô la.

  Động thái này sẽ cho phép người mua mua được cái gọi là “kẻ giết Ethereum” với mức chiết khấu, đẩy giá lên cao hơn. Do đó, một kịch bản đảo chiều có thể xảy ra sau khi giảm từ 13% đến 15%.

  ADA/USDT 12-hour chart

  Theo mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock, các mức hỗ trợ được xếp chồng lên nhau dưới mức giá Cardano hiện tại. Do đó, một đợt giảm giá rất có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Do đó, xu hướng đối với ADA là tăng.

  Thêm độ tin cậy cho luận điểm tăng giá này là sự hiện diện của chỉ một mức kháng cự đáng kể ở mức 1,44 đô la. Tại đây, khoảng 76.000 địa chỉ đã mua gần 989 triệu ADA và có thể làm giảm đà tăng giá.

  Do đó, việc xóa mức này sẽ cung cấp cho giá Cardano một con đường rõ ràng để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 1,5584.

  ADA GIOM chart

  Mặt khác, nếu mức hỗ trợ $ 1,11 bị phá vỡ và giá Cardano trải qua một thời gian dài dưới mức này, người mua sẽ mất đòn bẩy của họ. Những sự kiện như vậy có thể chuyển hướng sang người bán, dẫn đến việc bán tháo 7% xuống mức thấp nhất là 1,03 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất