More

  Đồng sáng lập Penta chuẩn bị cho ngân hàng kỹ thuật số SME của Thụy Sĩ

  Người đồng sáng lập ngân hàng kỹ thuật số Penta của Đức đang khởi động một liên doanh mới, có tên là Relio, nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thụy Sĩ.

  Relio nói rằng trong khi các ngân hàng kỹ thuật số đã làm chủ được giao diện người dùng trực quan và giá cả thấp hơn, thì việc đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa liên quan có thể bị hạn chế khi phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Người sáng lập Lav Odorovic có kinh nghiệm giải quyết vấn đề này từ thời còn làm việc tại Penta, công ty nhắm mục tiêu đến các dịch giả tự do, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ người Đức.

  Relio cho biết nó sẽ cho phép các công ty phức tạp hưởng lợi từ những lợi thế của tài khoản kỹ thuật số, với một quy trình giới thiệu được điều chỉnh để đáp ứng ngay cả những tình huống phức tạp nhất.

  “Lời hứa của chúng tôi là tuân thủ mà không có biến chứng”, Odorovic nói, với toàn bộ nền tảng được xây dựng dựa trên công nghệ quy định.

  Hiện đang chạy một danh sách chờ khi đăng ký giấy phép Finma, Relio đã tốt nghiệp chương trình tăng tốc F10 và tuyên bố có sự ủng hộ của hai nhà đầu tư tổ chức, cho đến nay, chưa được nêu tên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất