More

  Động lực tập hợp tiềm năng của Polkadot khi Tether tham gia vào hệ sinh thái

  Đồng ổn định lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường sẽ là đồng tiền đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái vì mạng Kusama canary thêm hỗ trợ cho tether trước khi triển khai cuối cùng cho các parachains.

  Bổ sung cho việc đưa vào Tether Nỗ lực của Polkadot để thu hút nhiều ứng dụng Defi hơn


  Với việc tiền điện tử một lần nữa đi lên và tổng vốn hóa thị trường đạt gần 2 nghìn tỷ đô la, Tether (USDT) đang ngày càng đóng một vai trò quá lớn trong nhiều hoạt động của hệ sinh thái.

  Kể từ khi nổi lên như một loại stablecoin được nhiều người tham gia cũng như các ứng dụng lựa chọn, vốn hóa thị trường của Tether đã vượt quá 40 tỷ đô la, nhấn mạnh dấu ấn lớn của nó, vượt xa bất kỳ loại stablecoin cạnh tranh nào với tỷ suất lợi nhuận lớn.

  Giờ đây, khi các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) mở rộng tầm nhìn mới trong khi tìm kiếm các nền tảng có khả năng mở rộng và hiệu quả hơn về chi phí, hỗ trợ cho USDT trong hệ sinh thái Polkadot sẽ mang lại cho stablecoin những con đường mới để phát triển.

  Quan hệ đối tác để xúc tác việc áp dụng


  Polkadot, đang trong quá trình triển khai mạng lưới đa chuỗi của mình, đã phát triển danh tiếng như một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Ethereum do tính bảo mật và khả năng mở rộng vốn có của nó được cung cấp thông qua các parachains độc đáo của nó.

  Khả năng tương thích của USDT sẽ đảm bảo rằng nhiều ứng dụng defi mới và hiện có đang nỗ lực trở thành parachains sẽ có quyền truy cập vào một stablecoin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao thức vay và cho vay, canh tác năng suất, v.v.

  Ngay từ đầu, USDT sẽ tham gia mạng chim hoàng yến của Kusama, Polkadot, đóng vai trò là nơi thử nghiệm linh hoạt hơn và hộp cát cho các dự án mới nhằm thử nghiệm các tính năng với quản trị lỏng lẻo hơn. Với việc Tether được sử dụng rộng rãi, khả năng tương tác của mạng này sẽ giúp chuyển giá trị trên toàn bộ vũ trụ blockchain.

  Mặc dù Polkadot không tìm cách thay thế các blockchain cạnh tranh, nhưng việc bao gồm USDT sẽ giúp người dùng và các dự án có thể chuyển đổi giữa các mạng một cách suôn sẻ. Trên tất cả, tether sẽ đảm bảo tính ổn định cao hơn trong các dự án Polkadot defi đã lên kế hoạch do tính biến động thấp và khả năng bảo toàn giá trị của nó. Hơn nữa, các đặc tính của nó làm cho nó trở thành một nguồn thanh khoản tuyệt vời, điều tối quan trọng để chạy các giao thức defi thành công.

  Sự phát triển mới này tăng thêm giá trị cho cả Polkadot và tether bằng cách kết hợp tính ổn định với khả năng mở rộng và khả năng chi trả. Cùng với nhau, hai dự án này đang tạo nên một mối quan hệ đầy hứa hẹn có thể vượt qua nhiều điểm khó khăn hiện đang cản trở sự phát triển của các mạng khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất