More

  DOJ Ransom Panel đề xuất các quy định nghiêm khắc về BTC: Báo cáo

  Bảng điều khiển DOJ Ransom coi việc điều chỉnh BTC là một cách để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng ransomware nhiều hơn, đó là lý do tại sao họ đề xuất các quy định mạnh mẽ về BTC mà chúng tôi đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

  Bộ Tư pháp hoặc đặc biệt hơn là Ban điều hành DOJ Ransom, được tập hợp để giải quyết vấn đề về phần mềm tống tiền và được thiết lập để đưa ra các đề xuất trong thời gian vài ngày. Các chuyên gia trong DOJ muốn chống lại phần mềm tống tiền và họ dự kiến ​​sẽ theo dõi tích cực BTC và các loại tiền điện tử khác theo một báo cáo từ Reuters. Các khuyến nghị sẽ mở rộng các yêu cầu quy định đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và sẽ giữ chúng theo các tiêu chuẩn tương tự như các tổ chức tài chính truyền thống.

  Overall BTC-Related Crime, bitcoin, ransomware, pandemic

  Ransomware liên quan đến việc hack máy tính hoặc mạng máy tính và khóa người dùng cho đến khi họ trả tiền chuộc. Khoảng 99% các khoản thanh toán ransomware được thực hiện bằng BTC trong quý đầu tiên của năm 2020 nhờ vào trạng thái tiền điện tử. Sau đó, BTC có thể được trao đổi trong Monero, điều này thậm chí còn khó khăn hơn để truy tìm và đổi thành tiền mặt vào thời điểm cuối cùng. Công ty nghiên cứu Cybersecurity Ventures ước tính vào năm 2019 rằng chi phí ransomware hàng năm đạt 20 tỷ USD trên toàn cầu trong năm nay.

  Lực lượng đặc nhiệm tống tiền kỹ thuật số và Ransowmare bao gồm các nhân viên từ các chi nhánh khác nhau của Bộ Tư pháp như Cục Điều tra Liên bang, Bộ phận Hình sự, Bộ phận Dân sự và Bộ phận An ninh Quốc gia cũng như Văn phòng Điều hành Luật sư Hoa Kỳ. Bộ Tài chính và An ninh Nội địa cũng đang tham gia như một công ty công nghệ tư nhân.

  Các đề xuất sẽ nhắm mục tiêu đến các giao dịch tiền điện tử ẩn danh nhưng tùy thuộc vào hình thức mà các đề xuất này sẽ thực hiện, chúng có thể cần thêm sự chấp thuận của Quốc hội. Có ba khuyến nghị chính như áp dụng tất cả các chính sách khách hàng của bạn đối với các tổ chức tài chính để trao đổi tiền điện tử, nâng cao yêu cầu đối với các công ty tiền điện tử để kiếm được giấy phép chuyển tiền và cũng mở rộng các quy định về rửa tiền. Những hành động này có thể ngăn không cho BTC xấu chảy qua các sàn giao dịch được quản lý.

  Các khuyến nghị này sẽ phù hợp với quy tắc được đề xuất từ ​​Mạng thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính, vốn sẽ yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử thu thập dữ liệu người dùng cá nhân cho các giao dịch cao hơn 3500 đô la trong khi các giao dịch trên 10 nghìn đô la sẽ được báo cáo cho FinCEN. Quy tắc này cũng mở rộng cho các ví tự lưu trữ. Ngoài ra, quy tắc đã thu hút sự chỉ trích từ những người ủng hộ quyền riêng tư và các nhóm lợi ích blockchain, vì vậy nếu DOJ có hiệu lực, điều đó có thể khiến các tin tặc suy nghĩ lại chiến lược BTC của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất