More

  Dogecoin E-God Elon Musk Doge Coinbase Robinhood và Moon

  Elon Musk trước đây đã tuyên bố, “Dogecoin, loại tiền tệ được phát minh như một trò đùa trên thực tế trở thành một loại tiền tệ thực sự.”

  Để trả lời, một số người dùng đã nói rằng: “Nếu anh ấy tin vào điều đó, thì tôi là ai? Cá voi có khả năng làm bất cứ điều gì ”.

  Một số người trong số họ cũng nói rằng, ước gì có nhiều người giống như Elon. Anh ấy chỉ là một chàng trai tốt. Không tự cao tự đại, lạnh lùng và trầm mặc, sẵn sàng tự cười nhạo bản thân, sẽ nói chuyện với bất kỳ ai, v.v. Thế giới cần thêm Elon, và nhiều Doge hodlers hơn.

  Elon Musk không ngừng tweet về Doge Coin. Được biết, theo Coindesk, nó đã tăng lên 70,22% trong 24 giờ qua – mức cao nhất từng được ghi nhận. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của DogeCoin, tất cả bắt đầu giống như một trò đùa, được phân loại theo nghĩa đen là “một memecoin” và nó hiện là hơn 14 tỷ đô la.

  Một trong những cách xử lý của Twitter đã chỉ ra cách DogeCoin hiện có giá trị hơn một xu ở Hoa Kỳ.

  Twitter Handle Just Doge: Có người cho biết đây là kế hoạch 4 điểm với Elon Doge, Coinbase, Robinhood và Moon.

  Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng DOGE nên có trên mọi sàn giao dịch và cả trên Coinbase. Hiện có thể theo dõi DOGE trên Coinbase, nhưng không thể mua nó.

  Doge rất có thể là Bitcoin tiếp theo. – Elon Musk đang nổi tiếng với việc in trên áo phông.

  Đối với những người sẽ quan tâm: “Áo sơ mi nam ngắn tay áo thun unisex cổ điển này phù hợp như một món đồ yêu thích được yêu thích. Chất liệu cotton mềm mại và hình in chất lượng khiến người dùng mê mẩn hết lần này đến lần khác. Những chiếc áo thun này có cổ áo đan có gân để tăng cường tạo hình. Vai có dây để phù hợp hơn theo thời gian. Các đường may hai bên giữ cho hình dạng của quần áo được lâu hơn. ”

  Nhiều người trong số họ hiện đang tự hỏi làm thế nào họ có thể nhận được DogeCoin. Trong khi một số người trong số họ lo lắng về việc liệu Coinbase có niêm yết DogeCoin hay không, một số thành viên cộng đồng cảm thấy rằng nó có e-GOD Elon Musk.

  Một trong số họ đã nói rằng, Được rồi, tôi đã mua một cổ phần của coinbase, điều đó có nghĩa là bây giờ tôi là một cổ đông. Với tư cách là một cổ đông, với quyền biểu quyết thực tế và quyền sở hữu một phần công ty, tôi nói thế này: Vui lòng thêm Dogecoin.

  Để rõ ràng, Coinbase đơn giản là một công ty trao đổi tiền điện tử, nơi mọi người có thể giao dịch tiền điện tử (giống như Binance). Ngoài ra, gần đây hoặc trước đó, họ đã bán cổ phần của công ty cho những người mua quan tâm, những người này trở thành cổ đông của công ty.

  Có vẻ như để Dogecoin được niêm yết, một số thành viên cộng đồng đang muốn trở thành cổ đông.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất