More

  DLocal tài trợ 150 triệu đô la và tuyển dụng giám đốc điều hành JPMorgan làm COO

  Nền tảng thanh toán xuyên biên giới của Mỹ Latinh dLocal đã thu được 150 triệu đô la tài trợ và tuyển dụng người đứng đầu fintech toàn cầu của JPMorgan làm giám đốc điều hành.

  Alkeon Capital đã dẫn đầu vòng này cùng với BOND, D1 Capital Partners và Tiger Global. Nó sau vòng 200 triệu đô la vào tháng 9 và định giá công ty có trụ sở tại Uruguay là 5 tỷ đô la.

  Công ty chuyên kết nối các thương gia toàn cầu với các thị trường mới nổi, cho phép khách hàng chấp nhận thanh toán, gửi các khoản thanh toán và quyết toán tiền trên toàn cầu mà không cần quản lý các bộ xử lý thanh toán và thanh toán riêng biệt, thiết lập nhiều tổ chức địa phương và tích hợp nhiều bên mua và phương thức thanh toán trong mỗi thị trường.

  Cùng với khoản đầu tư, dLocal đã bổ nhiệm Sumita Pandit từ JPMorgan làm giám đốc điều hành, thay thế Jacobo Singer đương nhiệm, người đã được thăng chức chủ tịch. Pandit mang đến gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực fintech bao gồm thanh toán, phần mềm tài chính, ngân hàng mới và insurtech.

  “Sumita là một chủ ngân hàng đầu tư fintech rất được kính trọng và có nhiều thành tích, và cô ấy đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn cho một số công ty fintech thành công nhất thế giới khi họ mở rộng quy mô trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu,” Giám đốc điều hành dLocal Sebastián Kanovich cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón cô ấy với tư cách là COO mới của chúng tôi, nơi cô ấy sẽ giúp định hướng chương phát triển tiếp theo của dLocal và củng cố vị thế của chúng tôi như một dịch vụ thiết yếu cho các thương gia toàn cầu dựa vào chúng tôi để tiếp cận người tiêu dùng ở các thị trường mới nổi.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất