More

  Digibyte (DGB) Có thể tạo NFT trong vài phút

  Josiah Spackman bày tỏ: “Việc tạo NFT trên Digibyte rất dễ dàng với một trang web của tôi, ngay cả trên thiết bị di động. “1 / Truy cập CreateDigiAssets.com, đăng nhập bằng Digi-ID 2 / Gửi DGB để tạo quỹ 3 / Nhập siêu dữ liệu (Tên / Hình ảnh / Số lượng, v.v.), nhấn Tạo! Xin chúc mừng, nó sẽ có trong ví của bạn sau vài giây! ”

  Rudy Bouwman rất phấn khích và anh ấy nói: Tôi có thấy một DGB NFT không? Digibyte ở khắp mọi nơi.

  Cố gắng thiết lập tính xác thực của DGB khi ai đó tuyên bố: Mọi altcoin đều do ai đó kiểm soát. Bitcoin không được kiểm soát bởi ai. Một điểm khác biệt chính tạo nên sự khác biệt.

  Đáp lại, Jared Tate nói: Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh bạn kiểm tra Digibyte Blockchain và phát hiện ra tuyên bố của bạn là không đúng sự thật. Với tư cách là người sáng lập, tôi có thể hứa với bạn rằng tôi không kiểm soát DGB và thậm chí tôi không đặt ra nhiều hơn một phần nhỏ của 1% tất cả các đồng tiền mà tôi tự khai thác hoặc mua.

  Đối với những người mới sử dụng Digibyte, đây là thông tin về chúng:

  “DigiByte là một loại tiền điện tử mã nguồn mở tập trung vào tốc độ, an ninh mạng và phân quyền. Nó hoàn hảo để sử dụng như thanh toán kỹ thuật số.

  Digi-ID là một cách cực kỳ an toàn và hợp lý để đăng nhập vào các trang web, ứng dụng và thậm chí xây dựng bảo mật mà không cần phải sử dụng tên người dùng, email hoặc mật khẩu. Nó sử dụng cùng một công nghệ mật mã giúp giữ an toàn cho Bitcoin & DigiByte của bạn.

  Trang web này cho phép bạn tạo DigiAssets một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với những người dùng không rành về kỹ thuật. Chỉ cần đăng nhập vào trang web bằng Digi-ID, ghi có vào tài khoản của bạn số lượng DigiByte cần thiết và sau đó bạn có thể bắt đầu phát hành DigiAssets của mình ngay lập tức.

  DigiAssets là một lớp thứ cấp an toàn, có thể mở rộng nằm trên blockchain DigiByte toàn cầu, cho phép phát hành phi tập trung tài sản, mã thông báo, hợp đồng thông minh, danh tính kỹ thuật số và hơn thế nữa. DigiAssets có thể được sử dụng để đại diện một cách an toàn và mật mã cho bất kỳ thứ gì chúng ta tìm thấy trong thế giới thực. Từ các tài sản trong thế giới thực như bất động sản, máy bay, tàu thuyền và ô tô cho đến các tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc kỹ thuật số khan hiếm. Các tài liệu đã ký như di chúc, chứng thư và đơn đặt hàng cho các hóa đơn y tế, dữ liệu và thông tin quảng cáo có thể được bảo vệ dưới dạng DigiAssets.

  DigiAssets với tư cách là một hệ sinh thái và nền tảng đã có các bên quan tâm đang lên kế hoạch và hoặc đang làm việc để xây dựng các nền tảng về bất động sản, tài chính, chuyển tiền, danh tính, điểm bán hàng, đua xe, thương mại, chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng, chính phủ và hơn thế nữa.

  DigiAssets tận dụng các khía cạnh độc đáo của một blockchain thực sự phi tập trung chỉ được tìm thấy trong một blockchain như DigiByte chưa bao giờ được thảo luận công khai trong hầu hết các vòng kết nối blockchain. Điều này cho phép DigiAssets an toàn hơn, có thể mở rộng và phi tập trung hơn bất kỳ nền tảng nào khác chưa từng thấy trên thị trường. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất