More

  DENT eSIM Các kế hoạch dữ liệu trên toàn thế giới với Hello Smart eSIM trên Blockchain

  DENT eSIM phải tuyên bố rằng tương lai là Kỹ thuật số. Họ tuyên bố sẽ làm mọi thứ dễ dàng cho người dùng bằng cách nêu rõ, không còn hợp đồng dài, không có phí chuyển vùng đắt đỏ và bao gồm 60 quốc gia. Hơn nữa, họ đang tìm cách tập trung vào việc giúp cài đặt thẻ SIM DENT (eSIM) miễn phí để giúp người dùng bắt đầu.

  Khi nói về dữ liệu di động trên toàn thế giới và các gói dữ liệu trên toàn thế giới với Hello Smart eSIM, họ phải nói rằng, “Một thế giới. Một nhà điều hành. Một giá cả phải chăng. Nhận kết nối internet ở 60 quốc gia trên toàn thế giới, với thời hạn 365 ngày. Đây là tương lai của dữ liệu di động. Bạn thậm chí có thể giữ cho số điện thoại di động của mình hoạt động trong khi DENT eSIM xử lý lưu lượng dữ liệu di động đồng thời ”.

  Ngoài ra, với DENT Worldwide Data, bạn có thể đi du lịch mà không phải trả phí chuyển vùng hoặc thay đổi thẻ SIM. Không có hợp đồng bắt buộc và bạn thanh toán cho GB khi bạn sử dụng. DENT Exchange được cung cấp bởi mã thông báo DENT và đây là thị trường đầu tiên trên thế giới cho các tài sản Telco như dữ liệu di động và phút thoại. Nội dung từ hơn 220 Telcos đã được hơn 26 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

  DENT Voice thiết lập trường hợp sử dụng của họ bằng cách nêu rõ, ngừng nhắn tin và bắt đầu gọi điện. Ứng dụng DENT có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi thoại trên toàn thế giới. Người dùng có thể gọi đến số điện thoại di động và điện thoại cố định thực và người nhận cuộc gọi không yêu cầu ứng dụng.

  DENT Voice giúp người dùng luôn kết nối với bạn bè và gia đình của bạn. Họ nói, “Nói chuyện với gia đình và bạn bè của bạn từ mọi nơi trên thế giới chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng DENT của bạn – mà không cần mua thẻ SIM địa phương hoặc tốn nhiều phí chuyển vùng. Tải xuống ứng dụng DENT và khám phá DENT Voice. ”

  Ứng dụng DENT cung cấp các tính năng cần thiết nhất như Nạp tiền, DENT market place, after burner, DENT Earn và ETHScanr. Điều tốt là đây sẽ là ứng dụng duy nhất mà một người sẽ cần để kết nối dữ liệu di động quốc tế và các cuộc gọi quốc tế.

  Ngoài ra, Chương trình Khách hàng thân thiết của DENT giúp bạn có thể nhận được miễn phí vài phút sau khi đốt cháy giọng nói của DENT. Ứng dụng này giúp bạn có thể thực hiện những lần tăng hàng đầu với Bán dữ liệu và tín dụng, đồng thời là thị trường để thực hiện mua và bán các khoản nạp tiền trên toàn cầu.

  Để rõ ràng, DENT Wireless LTD có trụ sở tại Hồng Kông và nó được thành lập vào năm 2014 khi Tero Katajainen quyết định phát triển Hệ thống thị trường ngoại hối tự động với các chức năng quản lý rủi ro được tích hợp sẵn. Những ý tưởng và kinh nghiệm nền tảng này là cơ sở để phát triển, DENT Marketplace cho phép mã hóa Tài sản Telco trong quá trình mua và bán các gói dữ liệu di động, phút thoại và hơn thế nữa.

  Hơn nữa trong năm 2017, có những nhà sáng lập khác đã cùng Tero tham gia vào cuộc phiêu lưu xây dựng một đội ngũ để phát triển và đưa các sản phẩm và dịch vụ của DENT ra thế giới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất