More

  Delta Capita mua lại Đối tác Tuân thủ Quốc tế (ICP)

  Delta Capita, nhà cung cấp toàn cầu về dịch vụ được quản lý, giải pháp công nghệ và tư vấn mua lại Đối tác Tuân thủ Quốc tế (ICP).

  Việc mua lại cho phép Delta Capita mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận khách hàng của mình trong các dịch vụ tài chính của Benelux và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thông qua việc phát triển các đề xuất sáng tạo với công nghệ tiên tiến hàng đầu.

  ICP là chuyên gia tuân thủ trong lĩnh vực KYC / CDD, Rủi ro & Tuân thủ và có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuân thủ, kiểm toán và tư vấn cũng như học hỏi và phát triển từ Học viện KYC của riêng mình. Công ty chuyên môn này có trụ sở tại Hà Lan và Bỉ và có thành tích xuất sắc tại các tổ chức tài chính. ICP sẽ hỗ trợ Delta Capita hơn nữa để đưa nền tảng KYC của nó – Karbon – đến với khách hàng như một phần của Nền tảng hoạt động kinh doanh của Delta Capita-as-a Service.

  Đây là một trong hàng loạt thương vụ mua lại mà Delta Capita đã thực hiện kể từ khi nhận khoản đầu tư 150 triệu USD từ Prytek vào tháng 3 năm ngoái. Việc mua lại ICP cho phép Delta Capita tiếp tục mở rộng các dịch vụ tài chính của Benelux và nâng cao tốc độ phát triển của mình thông qua một số đội ngũ bổ sung gồm các nhà phân tích giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Hơn nữa, Học viện KYC của ICP cho phép Delta Capita không chỉ đào tạo và phát triển các đội của riêng mình một cách nhanh chóng với tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn cho phép các nhóm khách hàng phát triển với các chương trình học tập được thiết kế riêng.

  Sau khi mua lại, đội ngũ quản lý cấp cao của ICP sẽ giữ một vai trò quan trọng trong thực hành Benelux KYC. Đối với cơ sở khách hàng hiện tại, ICP vẫn là đầu mối liên hệ chính và khách hàng của họ có thể mong đợi mức độ tận tâm, dịch vụ và tính chuyên nghiệp như nhau. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ khả năng công nghệ của Delta Capita, sự hiện diện quốc tế và các dịch vụ được quản lý trong các dịch vụ tài chính.

  “Việc đưa đội ngũ ICP mạnh mẽ vào hội đồng quản trị trong gia đình Delta Capita sẽ mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh KYC và AML của chúng tôi lên một tầm cao mới với hơn 200 chuyên gia trong KYC. Cùng với các khoản đầu tư công nghệ của chúng tôi, giao dịch này thể hiện cam kết của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng một đối tác mạnh để đạt được các nghĩa vụ tuân thủ của họ ”, Tom Kastelein, Giám đốc điều hành của Delta Capita Benelux cho biết.

  Bình luận về việc mua lại, Harm Groot Kormelink của ICP, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia tổ chức Delta Capita và có thể hưởng lợi từ năng lực hiện có, vị thế quốc tế và khả năng công nghệ. Chúng tôi sẽ là một phần của quản lý cấp cao của hoạt động KYC biết rằng các giá trị chuyên môn được chia sẻ của chúng tôi là yếu tố thành công cho sự phát triển và giá trị gia tăng mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất