More

  DBS ra mắt tính năng tư vấn đầu tư do AI hỗ trợ

  DBS của Singapore đã thêm một tính năng vào công cụ lập kế hoạch tài chính và hưu trí được hỗ trợ bởi AI của mình, cung cấp cho khách hàng bán lẻ các đề xuất đầu tư phù hợp với hồ sơ của họ.

  DBS nói rằng, mặc dù khách hàng bán lẻ ngày càng có cách tiếp cận tự định hướng để đầu tư kỹ thuật số, 8/10 đã không thực hiện bất kỳ hành động nào trong lĩnh vực này trong năm qua.

  Ngân hàng cho biết họ đã nhận thấy phản ứng tích cực đối với các khuyến nghị và khuyến nghị được cá nhân hóa do công cụ lập kế hoạch tài chính và hưu trí, NAV Planner cung cấp.

  Bây giờ nó được hy vọng sẽ có được thành công tương tự với các khuyến nghị đầu tư. Khách hàng sẽ được nhắc hoàn thành đánh giá năm câu hỏi để tạo hồ sơ đầu tư. Sau đó, cố vấn kỹ thuật số ‘kiếm tiền của bạn làm việc chăm chỉ hơn’ mới sử dụng AI để lập danh sách ngắn và đề xuất các giải pháp đầu tư cụ thể trên sáu loại sản phẩm rộng.

  DBS cũng đang kết hợp đánh giá kiến ​​thức khách hàng và đánh giá xem xét tài khoản khách hàng mà khách hàng phải thực hiện và vượt qua trước khi được phép đầu tư vào các sản phẩm phức tạp hơn.

  Evy Wee, người đứng đầu, lập kế hoạch tài chính và đầu tư cá nhân, DBS, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng chỉ 1/10 khách hàng có thể hoàn thành hành trình đầu tư của mình một cách thành công, bởi vì họ thực sự thích nắm tay hơn rất nhiều.

  “Vì vậy, với sự ra mắt của ngày hôm nay, chúng tôi đang tăng cường lời khuyên mà khách hàng của chúng tôi nhận được với chuyên môn của nhóm lựa chọn quỹ của chúng tôi, nơi chúng tôi ưu tiên các quỹ được nhóm đánh giá tích cực.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất