More

  Đã phát hiện ra tín hiệu đáy của XRP nhưng có vẻ như có một điểm bắt gặp

  Một tín hiệu chạm đáy của XRP đã được phát hiện khi giá quay trở lại giao dịch quanh đô la trên mỗi mã thông báo nhưng theo một nhà giao dịch kỹ thuật, sự gia tăng đang bắt đầu vì vậy hãy tập trung vào phân tích trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi.

  Khi nói đến một mẫu biểu đồ, cùng một nhà giao dịch đã sai một lần trước đây. Nhưng liệu lần này có khác hay tín hiệu đáy sẽ được xác nhận? Các giám đốc điều hành của công ty Ripple vẫn bị khóa trong cuộc chiến pháp lý với SEC nhưng họ đã có một chiến thắng nhỏ trước tòa yêu cầu phát hành tài liệu và sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những phát hiện của thực thể về ETH và BTC.

  XRPUSD


  Nguồn XRPUSD trên TradingView.com
  Trước khi tin tức được đưa ra, XRP đã bơm lên 1 đô la cho mỗi mã thông báo, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2018 trên cặp giao dịch USD. Trên cặp giao dịch BTC, mọi thứ đang bắt đầu quay đầu từ mức thấp của gấu. Mô hình tạo đáy đang diễn ra trong toàn bộ quý đầu tiên của năm và theo Peter Brandt, nó được gọi là “điểm tựa kép và có thể là một tín hiệu mua khá mạnh”. Nếu anh ấy đúng về điều này, XRP có thể vượt trội hơn BTC bởi một biên độ rộng nhưng trước đây anh ấy đã sai về một mô hình như thế này.

  Brandt là một nhà biểu đồ cổ điển với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới thực và đã nhìn thấy một số mẫu hiếm hoi để xác nhận và thất bại. Anh ấy là một trong số rất ít nhà giao dịch đã phát hiện ra mô hình hiếm và anh ấy cũng là một trong số những người đầu tiên xác định từng hình thành parabol BTC. Trong vài năm qua, anh ấy đã chính xác gọi là phạm vi đáy trên thị trường gấu BTC trước cả năm.

  XRPUSD


  Ripple đăng một đợt tăng giá quá hạn vào năm 2021. Nguồn XRPUSD trên TradingView.com
  Đối với những cuộc gọi chính xác, Brandt vẫn là con người và nhận được những điều sai trái. Lần cuối cùng anh ấy kêu gọi điểm tựa kép là ba năm trước. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang cố gắng giữ mức hỗ trợ $ 6K trước khi giảm cuối cùng xuống đáy thị trường gấu mà Brandt đã kêu gọi. Không rõ Brandt có đang troll hay không hay anh ta sai, điều đó không rõ ràng. Anh ấy là người đầu tiên thừa nhận rằng các mô hình đôi khi không thành công nhưng khi chúng không thành công và chúng đang hoạt động như chúng ta mong đợi, “đó là một điều của vẻ đẹp.”

  Cho dù Brandt sai hay đúng, tín hiệu chạm đáy XRP đã nhấp nháy nhưng chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó hoang dã sớm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất