More

  Cựu giám đốc Revolut huy động được 7,1 triệu đô la cho khởi động DeFi

  Gro, một công ty khởi nghiệp DeFi của Vương quốc Anh được thành lập bởi cựu giám đốc Revolut và Spotify, Hannes Graah, đã huy động được 7,1 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Galaxy Digital và Framework Ventures dẫn đầu.

  Variant, Northzone, Nascent, a_capital và 3AC đã tham gia vòng cho Gro, công ty này có kế hoạch sử dụng tiền tài trợ để tăng số lượng nhân viên của mình và bắt đầu tung ra các sản phẩm.

  Gro cho biết các sản phẩm của họ được thiết kế để cung cấp cho mọi người quyền truy cập “đơn giản và thân thiện” vào DeFi để họ có thể tạo ra và chia sẻ sự giàu có bằng cách kết hợp những gì tốt nhất của tài chính phi tập trung và kế thừa.

  Sản phẩm đầu tiên là một giao thức cho phép truy cập vào lợi suất stablecoin được tối ưu hóa và tăng cường bảo vệ.

  Công ty khởi nghiệp nói rằng, với lãi suất ở mức thấp kỷ lục, nhu cầu lợi nhuận rất lớn và nhiều người đang chuyển sang tiền điện tử để đầu cơ tăng giá.

  Tuy nhiên, sự biến động của bitcoin và những thứ khác khiến chúng trở thành một khoản đầu tư rủi ro, điều mà Gro nói rằng sản phẩm của họ tránh được, cho phép mọi người sử dụng đồng bảng và đô la số hóa để kiếm lợi từ các dịch vụ tài chính mới nổi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất