More

  Curve triển khai các tính năng Autopilot

  Curve, công nghệ fintech đưa các thẻ của bạn thành một thẻ thông minh và một ứng dụng thậm chí còn thông minh hơn, hôm nay giới thiệu bộ tính năng Autopilot tuyệt đẹp giúp khách hàng kiểm soát nhiều hơn trong việc quản lý tiền của họ.

  Điều này diễn ra trước giai đoạn tiếp theo trong lộ trình nới lỏng cấm vận của Vương quốc Anh vào ngày 17 tháng 5, khi hầu hết các quy tắc tiếp xúc xã hội sẽ được dỡ bỏ và xa hơn nữa là đến ngày 21 tháng 6, khi các hạn chế thể chất hoàn toàn được dỡ bỏ.

  Chế độ chống nhiễu

  Các tính năng Autopilot của Curve bao gồm Chế độ chống nhiễu được đặt tên tuyệt vời. Tại đây khách hàng có thể quyết định thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào dùng để dự phòng, đề phòng trường hợp thẻ mặc định của họ từ chối giao dịch tại điểm bán hàng. Khi xếp hàng tại quán rượu địa phương để mua một ít đồ uống, cắt tóc hoặc mua sắm tại một cửa hàng thực phẩm sau nhiều tháng vắng bóng, khách hàng có thể bảo vệ phẩm giá của mình bằng cách Curve tự động chuyển đổi thẻ tại điểm bán hàng, nếu thẻ mặc định của họ không có ‘ t có đủ tiền.

  Curve Cash Chi tiêu tự động

  Sử dụng tính năng Autopilot Curve Cash Auto Spend, khách hàng có thể thay đổi cài đặt của họ và tự động chi tiêu khoản tiền hoàn lại mà họ đã kiếm được với Curve. Curve sẽ lấy tiền trực tiếp từ số dư Curve Cash khi có đủ tiền để chi trả cho giao dịch.

  Người tiêu dùng có thể sử dụng thẻ hoặc ứng dụng Curve và tận dụng khoản tiền hoàn lại 1% khi họ chi tiêu tại các nhà hàng và nhà bán lẻ hàng đầu bao gồm Zara, Selfridges, H&M, Honest Burgers, Pret, Leon và Wahaca. Khách hàng của Curve Metal có thể nhận tiền hoàn lại từ tối đa sáu người bán mà họ lựa chọn. Tất cả Curve Cash xuất hiện trong Thẻ Curve ảo trên ứng dụng, cùng với mọi khuyến mãi và tiền được gửi từ người khác.

  Giám đốc điều hành của Curve, Nathalie Oestmann cho biết: “Sau một năm bị cấm vận, trải nghiệm và kỳ vọng của người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể. Họ muốn trải nghiệm trực tuyến của họ trở nên dễ dàng và thú vị và đó là cách nên làm. Tại Curve, chúng tôi tập trung vào sự đổi mới 24/7 và các tính năng Lái xe tự động của chúng tôi cho phép khách hàng kiểm soát trong tầm tay của họ, vì họ và nhiều người ở Vương quốc Anh hướng đến các tương tác xã hội hoàn thiện hơn trong vài tháng tới. ”

  Chế độ Chống Lúng túng và Chi tiêu Tự động bằng Tiền mặt của Curve có sẵn cho khách hàng ở mỗi quốc gia trong số 31 quốc gia mà Curve hoạt động.

  Sắp có

  Curve hiện đang thử nghiệm một tính năng Autopilot rất được mong đợi sẽ cho phép khách hàng chỉ định một thẻ ngân hàng cụ thể để thanh toán định kỳ hoặc ghi nợ trực tiếp, đồng thời chọn quy tắc thanh toán tùy theo từng người bán. Từ các hóa đơn hộ gia đình hàng tháng như Netflix, đến cửa hàng thực phẩm hàng tuần tại Tesco, người tiêu dùng có thể kiểm soát chi tiêu của mình mà không cần phải suy nghĩ trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất